Ly đừng mạo hiểm có thêm đứa con thứ hai

Thứ năm, 11 Tháng một 2007, 13:38 GMT+7
 • Chị Ly à, hạnh phúc của chị rất mong manh nếu như gia đình chồng chị biết được bí mật này, nên chị hãy chuẩn bị tâm lý nếu có điều gì không hay đối với chị đó chị nhé. Một đứa con thôi cũng đủ chị vất vả lắm rồi, đừng mạo hiểm nữa chị nhé. (Bao Han)

  From: bao han
  Sent: Wednesday, January 10, 2007 11:15 AM
  To: TS
  Subject: Chong Vo Sinh ,Song Van Muon Co Con

  Chào chị Ly!

  Đọc bài viết của chị em thấy thương chị quá và cảm thấy chị nông nổi nữa đó chị Ly à. Chuyện như vậy mà sao chị nghĩ đơn giản quá vậy. Em nói nhé, nếu như con chị xảy ra chuyện gì phải đi thử máu và khi đó cháu bé không cùng nhóm máu với anh hoặc chị, chị phải trả lời sao với gia đình và bạn bè chị đây chứ. Có phải khi đó tình ngay lý gian không , và chị bị can tội ngoại tình. Còn chuyện đi thụ tinh nhân tạo thì lại không có bằng chứng để minh oan cho chị.

  Còn về chuyện bây giờ gia đình chị muốn có thêm bé thứ hai thì nhất định chị không đi làm như vậy nữa. Thời gian sau chị nói với chồng là không có bầu, nói anh đưa chị đi khám bệnh và con người chị vẫn bình thường. Khám cho anh hoặc do anh mà không có con chứ không phải do chị. Khi này chị cố an ủi động viên anh. Còn chuyện bé đầu tuyệt đối chị không nói cho một ai biết hết, dù đó là mẹ của chị chị nhé.

  Chị Ly à, hạnh phúc của chị rất mong manh nếu như gia đình chồng chị biết được bí mật này, nên chị hãy chuẩn bị tâm lý nếu có điều gì không hay đối với chị đó chị nhé. Một đứa con thôi cũng đủ chị vất vả lắm rồi, đừng mạo hiểm nữa chị nhé. Em năm nay 29 tuổi rồi, nhưng em không được học cao như những anh chị khác. Bài viết này em gửi cho chị theo suy nghĩ riêng em, không biết có giúp được chị chút nào không nữa. Có điều gì sai sót mong chị vui nhé.

  Em gái nơi xa luôn cầu chúc gia đình chị mãi hạnh phúc.

  Theo dòng sự kiện:
  Y học cổ truyền có thể giúp Ly toại nguyện (11/01)
  Ly đừng cố gắng có thêm con riêng (10/01)
  Ly đã đi sai nước cờ khi giấu chồng chuyện có con (10/01)
  Ly đã sai lầm khi giấu chồng về chuyện đứa con (10/01)
  Ly vẫn chưa hết hy vọng sinh con (10/01)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Ly đừng mạo hiểm có thêm đứa con thứ hai

  Nhận xét tin Ly đừng mạo hiểm có thêm đứa con thứ hai

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Ly đừng mạo hiểm có thêm đứa con thứ hai bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Ly dung mao hiem co them dua con thu hai ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Ly đừng mạo hiểm có thêm đứa con thứ hai ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ