Long phải tôn trọng khoảng trời riêng của bạn gái

Thứ sáu, 20 Tháng tư 2007, 15:48 GMT+7
 • Hãy dành 10 phút trong ngày để nghĩ về bạn gái mình , nhưng là cách để hai bạn mãi mãi hạnh phúc, chứ không phải là tưởng tượng về bạn gái đang làm gì, đi với ai, là nam hay nữ. Như vậy sẽ tạo cho bạn cảm giác "ảo" làm cho bạn mất an toàn, thậm chí còn nghĩ ra những điều tồi tệ hơn.

  From: D.Hien
  Sent: Friday, April 20, 2007 1:29 PM
  To: TS
  Subject: Anh Long hay "dieu chinh " lai suy nghi cua minh

  Đọc tâm sự của bạn tôi thấy bạn thực sự cần điều chỉnh lại suy nghĩ của mình, nếu không bạn sẽ đưa quan hệ của hai bạn đến "chia tay".
  Tôi là phái nữ, nên tôi phần nào hiểu phái nữ nghĩ gì, muốn gì. Bạn nói bạn yêu cô ấy và cô ấy cũng yêu bạn, nhưng bạn lại quá ghen dù đó chỉ là những cử chỉ nhỏ nhất mà trong xã hội, công việc phải cần đến.

  Vì bạn yêu cô ấy lên bạn sợ mất cô ấy bởi sự xinh đẹp thông minh của bạn gái mình, nhưng cũng thể hiện rằng bạn không đủ tự tin về khả năng của mình có thể giữ trái tim của bạn gái. Ghen không chứng tỏ là thể hiện sự yêu của mình mà đó là sự "ích kỷ" .

  Xin hỏi Long, bạn có bạn không (nam, nữ), bạn có công việc không và công việc của bạn có bao giờ gặp đồng sự là phái nữ không? Hãy đặt bạn gái của bạn vào chính mình để đặt ra các câu hỏi và hãy trả lời nó. Nếu như ngược lại vào hoàn cảnh của bạn gặp cô bạn gái (chưa phải là vợ chồng) hằng ngày cô ấy luôn vì những chuyện vặt vãnh đó để ghen với bạn, bạn sẽ nghĩ gì. Có cảm thấy khó chịu, và không có tự do không?

  Hãy tạo cho mình cảm giác an toàn và cũng như cần tạo cho bạn gái mình cảm giác đó. Bạn có nghĩ rằng hai bạn sẽ kết hôn không, nếu muốn thì hãy để cho nhau "khoảng trời riêng", đó là cái quan trọng nhất mà hai bạn cần. Hãy tin tưởng vào bạn gái mình và cũng hãy để cô ấy thấy hạnh phúc, thoải mái khi ở bên bạn, để cô ấy được là chính mình.

  Xã hội ngày càng phát triển và những mối quan hệ nam nữ cũng bình đẳng hơn. Có lẽ bạn cần xem nhiều các bộ phim nước ngoài để cải thiện cách suy nghĩ của mình. Đừng thái quá những việc đó để làm mất đi mối quan hệ đẹp đẽ của hai bạn. Hãy dành 10 phút trong ngày để nghĩ về bạn gái mình, nhưng là cách để hai bạn mãi mãi hạnh phúc, chứ không phải là tưởng tượng về bạn gái mình đang làm gì, đi với ai, là nam hay nữ. Như vậy sẽ tạo cho bạn những cảm giác "ảo" làm cho bạn mất an toàn, thậm chí còn nghĩ ra những điều tồi tệ hơn.

  Hãy để cho mình thật thoải mái, dành thời gian cho công việc, vận động thể thao, xem và đọc các câu chuyện tình cảm nước ngoài (bởi người phương Tây rất "tự do" trong mối quan hệ nam nữ). Tôi tin rằng như vậy sẽ giúp phần nào cho bạn về mặt tâm lý.

  Chúc bạn thành công và cũng chúc hai bạn mãi là những "người tình" hạnh phúc.

  Đ.Hiền

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Long phải tôn trọng khoảng trời riêng của bạn gái

  Nhận xét tin Long phải tôn trọng khoảng trời riêng của bạn gái

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Long phải tôn trọng khoảng trời riêng của bạn gái bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Long phai ton trong khoang troi rieng cua ban gai ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Long phải tôn trọng khoảng trời riêng của bạn gái ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ