Loại Quyến - điều tất yếu của bóng đá đỉnh cao

12:10 20/10/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Loại Quyến ra là một quyết định đúng đắn trong hoàn cảnh hiện nay, khi lớp cầu thủ vàng của chúng ta qua đi mà chưa có một thế thay thế. Chúng ta đã quá cưng chiều những tài năng mà làm bản thân họ thui chột đi.

From: Ngoc Tam
To:

Muốn vươn tới bóng đá đỉnh cao thì chúng ta không thể trông cậy vào một cầu thủ không có trách nhiệm với đội tuyển cũng như bản thân. Nếu nhìn lại nền bóng đá Đức chẳng hạn, mặc dù không có những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới nhưng tất cả mọi đội bóng trên thế giới đều phải kính nể Đức.

Chúng ta nên bắt đầu một đội bóng VN mới dựa trên tinh thần đồng đội, tính kỷ luật và có sự giác ngộ chiến thuật cao - chính những điểm yếu nhất của chúng ta từ trước đến nay. Loại bỏ Quyến là một liều thuốc đắng nhưng cần thiết để chúng ta bắt đầu một sự chuyển mình lành mạnh. Giữ một cầu thủ như Quyến trong đội hình tạo ra một ảnh hưởng rất xấu đến những cầu thủ còn lại. Giữ Quyến khiến các cầu thủ khác nghĩ rằng chúng ta dung túng sự thiếu trách nhiệm, chủ nghĩa cá nhân, và tiếp tay cho sự thiếu công bằng. Rất khó cho một cầu thủ để thi đấu nếu phải làm việc với người mà họ không có thiện cảm. Nói một cách đơn giản, Quyến làm rệu rã sự đoàn kết của toàn độị. Tôi cho rằng việc dũng cảm trục xuất cầu thủ có tiềm năng nhất đội ra là một bước tiến lớn của đội tuyển VN đến bóng đá đỉnh cao.

Việt Báo
contentlength: 2438
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Vẻ đẹp như chốn Bồng lai tiên cảnh của Mây trời nhìn từ trên máy bay
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..