Linh hãy xác định lại cuộc đời của bạn

Thứ hai, 31 Tháng bảy 2006, 13:55 GMT+7
 • Trong cuộc sống cũng có nhiều tình bạn đồng giới trong sáng, nhưng khi bạn nói "cảm giác thân thuộc thật sự" thì tôi hiểu rằng nay không còn là một tình bạn trong sáng nữa. Tôi tin rằng bạn sẽ giải quyết được vấn đề này bởi vì bạn đã nói ra được những thầm kín của bạn thì sẽ giải quyết được thôi.

  From: bui chinh
  Posted At: Sat 7/29/2006 3:49 PM
  Posted To: Vne-TamSu
  Subject: Cau chuyen cua Linh

  Chào Linh,

  Đọc tâm sự của bạn, tôi cảm nhân được sự ích kỷ nơi bạn. Cái tôi của bạn quá lớn trong vấn đề tình cảm. Một khi đã yêu, hãy cùng dẹp bỏ những ích kỷ nhỏ nhen của bản thân, đằng này bạn lại bày ra những thử thách cho bạn trai của bạn. Bạn trai bạn là một người tuyệt vời trong cách cư xử với bạn để đến khi linh cảm của người phụ nữ mách bảo bạn thì cũng là lúc anh ấy ra đi. Ra đi bằng sự tổn thương và anh ấy cảm thấy không được bạn tôn trọng trong chính tình cảm của cả hai.

  Tôi cam đoan một điều rằng anh ấy cũng đau khổ lắm khi quyết đinh chia tay bạn và anh ấy đã rất yêu bạn bởi vì anh đã chấp nhận không đi nước ngoài nến nhận được một tiếng yêu nơi bạn. Anh ấy rất tuyệt vời.

  Hãy xác định lại cuộc đời của bạn với cô bạn gái kia. Tôi không ủng hộ cũng không tán thành tình bạn của bạn và cô gái kia có nên tiếp tục hay không, bởi vì chính bạn là người quyết định tương lai cuộc sống của bạn. Trong cuộc sống cũng có nhiều tình bạn đồng giới trong sáng, nhưng khi bạn nói cảm giác thân thuộc thật sự thì tôi hiểu rằng nay không còn là một tình bạn trong sáng nữa.

  Tôi tin rằng bạn sẽ giải quyết được vấn đề này bởi vì bạn đã nói ra được những thầm kín của bạn thì bạn sẽ giải quyết được thôi. Vấn đề là thời gian. Hãy dũng cảm, mạnh mẽ cho tương lai của bạn.

  Chúc bạn nghị lực.

  Calvin

  Theo dòng sự kiện:
  Linh hãy tìm anh ấy (31/07/2006)
  Thùy Linh vẫn có thể làm lại (31/07/2006)
  Nếu cứ "dính" với Phương, Linh sẽ không thể yêu ai (29/07/2006)
  Linh hãy sống độc lập để xét lại tình cảm của mình (29/07/2006)
  Đàn ông rất sợ những cô gái quá thân mật với nhau (29/07/2006)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Linh hãy xác định lại cuộc đời của bạn

  Nhận xét tin Linh hãy xác định lại cuộc đời của bạn

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Linh hãy xác định lại cuộc đời của bạn bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Linh hay xac dinh lai cuoc doi cua ban ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Linh hãy xác định lại cuộc đời của bạn ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ