Linh hãy tìm anh ấy

Thứ hai, 31 Tháng bảy 2006, 12:29 GMT+7
 • Nếu chị muốn tìm lại anh ấy thì chị thử liên lạc với em gái của anh ấy và hỏi xem anh hiện giờ ở đâu. Chị hãy giải thích với anh vì sao lại từ chối tình yêu của anh ấy và chị hãy làm theo suy nghĩ của chị. Chị hãy nói rằng chị yêu anh ấy và đừng bao giờ đối xử có vẻ lạnh nhạt với anh ấy.

  From: franky girl1912
  Posted At: Sat 7/29/2006 9:48 PM
  Posted To: Vne-TamSu
  Subject: Chào chi!

  Sau khi đọc xong bài tâm sự của chị tôi cảm thấy chị cũng có phần quá đáng trong việc này. Chị muốn thử thách tình yêu của anh ấy tôi không phản đối, nhưng chị đã quá tay trong chuyện này. Khi bao nhiêu lần anh ấy nói rằng yêu chị, lần đầu anh ấy nói thì chị có thể nói không để thử thách tình cảm của anh ấy. Nhưng chị cũng đã thấy rằng anh ấy yêu chị một cách thật lòng. Khi mà chị đã nói không yêu anh ấy nhưng anh ấy vẫn ở bên cạnh chị, nhắn tin cho chị, giới thiệu chị với cha mẹ của anh ấy, dành hết tình cảm cho chị vậy mà đến lần ngỏ lời thứ hai, thứ ba chị vẫn từ chối anh ấy thì quá đáng lắm.

  Cho dù chị có mối tình đầu tiên tan nát, nhưng chị cũng không nên quá đa nghi với anh ấy như thế. Chị cũng đã quá đà với Phương. Tuy Phương là người bạn thân nhất của chị, nhưng vì sao chị không làm theo những gì mình muốn mà lại phải phụ thuộc vào Phương chứ? Tại sao chị lại không làm theo con tim của mình nói chứ? Để rồi giờ đây chị đã mất đi người mình yêu thương nhất. Bây giờ chị có ân hận thì cũng không còn kịp nữa rồi.

  Nếu chị muốn tìm lại anh ấy thì chị hãy thử liên lạc với em gái của anh ấy và hỏi xem anh ấy hiện giờ ở đâu. Nếu chị có điều kiện thì chị hãy qua nơi anh ấy đang ở và kiếm anh ấy. Chị hãy giải thích với anh ấy vì sao chị lại từ chối tình yêu của anh ấy và chị hãy làm theo suy nghĩ của chị. Chị hãy nói rằng chị yêu anh ấy và đừng bao giờ đối xử có vẻ lạnh nhạt với anh ấy. Tôi nghĩ rằng với một người yêu chân thành như anh ấy thì chắc chắn anh ấy sẽ quay về với chị. Tôi mong rằng chị sẽ có đủ can đảm khi gặp mặt anh ấy.

  Tôi chúc chị sẽ thành công và chị sẽ có một cuộc tình thật đẹp.

  Chào chị.

  Theo dòng sự kiện:
  Thùy Linh vẫn có thể làm lại (31/07/2006)
  Nếu cứ "dính" với Phương, Linh sẽ không thể yêu ai (29/07/2006)
  Linh hãy sống độc lập để xét lại tình cảm của mình (29/07/2006)
  Đàn ông rất sợ những cô gái quá thân mật với nhau (29/07/2006)
  Linh giống hệt bạn gái cũ của tôi, cũng kiểu yêu "ỡm ờ" (29/07/2006)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Linh hãy tìm anh ấy

  Nhận xét tin Linh hãy tìm anh ấy

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Linh hãy tìm anh ấy bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Linh hay tim anh ay ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Linh hãy tìm anh ấy ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ