Linh giống hệt bạn gái cũ của tôi, cũng kiểu yêu "ỡm ờ"

Thứ bảy, 29 Tháng bảy 2006, 11:23 GMT+7
 • Sau khi đọc tâm sự của em, anh nhận thấy sao có một sự giống nhau đến thế giữa em và bạn gái cũ của anh, mà đến tận bây giờ, đã chia tay rồi mà anh vẫn có cảm giác đó. Anh và người bạn gái cũ cũng từng có thời gian bên nhau, cô ấy cũng có kiểu tình cảm ""ỡm ờ" như em đối với anh bạn trai kia.

  From: Nguyen Duc Long
  To:

  Sent: Saturday, July 29, 2006 8:52 AM
  Subject: Em nên nhìn lại mối quan hệ đồng giới của mình

  Chào Linh,

  Cách đây mấy năm, cô ấy cũng có quen một người bạn gái làm cùng công ty, nhưng chỉ làm cùng trong thời gian ngắn mà thôi. 3 tháng, một khoảng thời gian cũng không đến nỗi ngắn lắm, nhưng cũng không đủ dài để có thể tạo ra một mối quan hệ ""như hình với bóng"" với nhau. Thậm chí khi đi chơi với anh, cô bạn gái của anh thỉnh thoảng lại buột miệng thốt lên rằng "cô ấy nhớ bạn gái đó quá", dù trước đó mấy ngày, cô ấy đã cùng bạn gái kia đi chơi xa.

  Các dịp lễ, Tết, cô ấy cũng dành hết thời gian cho người bạn gái kia, khoảng 5 năm từ khi anh quen cô bạn gái anh. Anh hỏi về quan hệ đó rất nhiều lần, nhưng lần nào cô ấy cũng ỡm ờ và nói chỉ là bạn thân thiết, đồng cảm mà thôi. Anh cũng chẳng biết ""đồng cảm"" gì mà cứ bỏ nhà đi theo cô bạn gái kia suốt. Anh cũng đã tâm sự chuyện này với một số bạn gái thân thiết của cô bạn gái anh, những người bạn gái này, thậm chí người yêu, chồng của các cô này, cũng cảm nhận được sự ""kỳ lạ"" trong mối quan hệ không trong sáng này.

  Rồi tình cảm của cô ấy dành cho anh càng ngày càng phai nhạt. Và chuyện gì đến đã đến, chúng anh chia tay nhau sau một trận cãi vã về mối quan hệ ""kỳ quặc"" giữa 2 người. Đây cũng là bài học của bản thân anh. Và bây giờ anh thấy lại "con người" của cô bạn gái cũ của anh ""hiển hiện" trong con người của em. Em nên thẳng thắn tự nhìn lại em đi. Anh nghĩ, em đang có ""vấn đề"" về giới tính rồi đấy. Không hay ho gì đâu, nó sẽ phá vỡ tất cả những mối quan hệ khác đấy.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Linh giống hệt bạn gái cũ của tôi, cũng kiểu yêu "ỡm ờ"

  Nhận xét tin Linh giống hệt bạn gái cũ của tôi, cũng kiểu yêu "ỡm ờ"

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Linh giống hệt bạn gái cũ của tôi, cũng kiểu yêu "ỡm ờ" bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Linh giong het ban gai cu cua toi cung kieu yeu om o ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Linh giống hệt bạn gái cũ của tôi, cũng kiểu yêu "ỡm ờ" ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ