Lấy chồng 5 năm, tôi vẫn chưa vơi nỗi nhớ người cũ

Thứ ba, 18 Tháng một 2011, 18:20 GMT+7
 • Chồng tôi không bất lực, nhưng khi sống với anh ấy tôi không có hạnh phúc, tôi muốn chạy trốn khỏi cuộc sống này. Trước đây, tôi cũng có yêu một người dù thời gian không lâu, nhưng đến bây giờ tôi vẫn không sao quên được anh ấy. (Hạnh)
  > Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực?

  From; Mỹ Hạnh
  Sent: Saturday, January 15, 2011 9:04 AM

  Gửi Trúc!

  Sau khi đọc bài viết của Trúc tôi thật sự cảm động, cảm động trước mối tình kéo dài của Trúc và người yêu cũ, cảm động trước tình cảm mà người yêu cũ đã dành cho Trúc. Trúc thật sự là người hạnh phúc khi có hai người đàn ông cùng yêu thương mình thật lòng, nhưng chính Trúc lại là người làm cho cả ba đều đau khổ.

  Giờ đây bạn đã là người có gia đình nhưng không phải vì sự bất lực của người chồng mà Trúc cảm thấy không hạnh phúc. Thật ra đâu đó trong tâm trí, trong trái tim của bạn vẫn còn hình bóng của người yêu cũ. Bạn không thể quên được người ấy cho dù hiện tại hay tương lai. Nếu như bạn thật sự yêu chồng bạn thì còn nhiều cách lắm, hãy cùng anh ấy xin nhận một đứa con nuôi, như thế thì bạn sẽ cảm thấy tốt hơn cho cả hai vợ chồng.

  Còn về người yêu cũ: Bạn có cơ hội gặp lại anh ấy, âu đó cũng là duyên phận, và hình như anh ấy còn yêu bạn nhiều lắm. Nếu bây giờ bạn bỏ chồng, quay lại với anh ấy hay là lén lút qua lại thì đồng nghĩa với việc chính bạn lại làm đau khổ thêm cho hai người kia, một là chồng bạn, còn người bạn gái của người yêu cũ bạn thì sao, cô ấy sẽ như thế nào.

  Tôi rất đồng cảm với bạn vì hoàn cảnh của tôi cũng gần giống bạn. Chồng tôi không bất lực, nhưng khi sống với anh ấy tôi không có hạnh phúc, tôi muốn chạy trốn khỏi cuộc sống này. Trước đây, tôi cũng có yêu một người dù thời gian không lâu, nhưng đến bây giờ tôi vẫn không sao quên được anh ấy.

  Giờ đây tuy đã có gia đình nhưng tôi chỉ ao ước có một lần được nhìn thấy anh ấy, và để nói câu “em nhớ anh nhiều”. Cũng đã 5 năm rồi, tôi không được nhìn thấy anh ấy, người yêu đầu tiên của tôi, anh ấy đã đi một nơi nào đó mà tôi không hề biết.

  Hiện tại, sống một cuộc sống mà hoàn toàn đi ngược với những gì tôi nghĩ, tôi không thể nào vui bên chồng, cũng như không thể nào chịu đựng được cảnh mẹ chồng chị chồng nói ra nói vào, cũng như gia đình chồng khinh rẻ gia đình tôi. Nhiều lần tôi đã nghĩ đến cảnh chịu đựng tất cả nhưng tôi không làm được, và giờ đây tôi đang đứng trước cảnh ly hôn. Không phải tôi ly hôn để chạy theo tình yêu mới hay quay về với người yêu cũ, mà tôi muốn thoát khỏi cuộc sống hiện tại.

  Trúc ơi, nếu cuộc sống gia đình của bạn có thể hàn gắn lại được thì đừng đánh mất nó, hãy để người yêu cũ của bạn xây dựng một gia đình. Chắc bạn cũng không muốn nhìn thấy cô gái kia phải đau khổ, hãy xem anh ấy là người bạn tri kỷ, hai người vẫn có thể qua lại tâm sự những buồn vui trong cuộc sống nhưng đừng đi quá giới hạn. Vì khi một người con gái buồn, họ có thể bị sa ngã trước những cám dỗ hoặc những lời mật ngọt. Hãy nói sự thật với chồng của bạn, anh ấy sẽ hiểu. Tôi chúc bạn hạnh phúc.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Lấy chồng 5 năm, tôi vẫn chưa vơi nỗi nhớ người cũ

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Lấy chồng 5 năm, tôi vẫn chưa vơi nỗi nhớ người cũ bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Lay chong 5 nam toi van chua voi noi nho nguoi cu ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Lấy chồng 5 năm, tôi vẫn chưa vơi nỗi nhớ người cũ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ