Lật tẩy các nghệ sĩ nửa mùa

Thứ bảy, 05 Tháng ba 2005, 14:02 GMT+7
 • Tôi cho rằng các báo cần phải phanh phui rõ ràng bộ mặt thật của những nghệ sĩ, ca sĩ, các "sao" nửa mùa hiện nay. Rõ ràng họ có động cơ mà cụ thể là đánh bóng tên tuổi "phù phiếm" của mình.

  Người gửi: Anh Phạm
  Gửi tới: Ban Biên tập
  Tiêu đề: Sao không điều tra?

  Ai cũng nói "mình là nạn nhân", "không biết ai đã quay trộm"... nhưng thật ra họ biết hết. Và rõ ràng họ đã chủ động làm như vậy.

  Sau khi cho thiên hạ "biết hàng" của mình, họ cứ kêu này, kêu nọ, nhưng sao không thấy ai quyết liệt đề nghị công an điều tra? (Nếu điều tra thì không khó và chắc chắn ngay lập tức họ có thể nêu ai là nghi can trong các vụ này). Tôi xin dẫn cụ thể: Hà Kiều Anh biết ai là người chụp ảnh khi quay phim, Hồng Nhung biết đã cho ai chụp ảnh, quay phim, Yến Vy cũng vậy...

  Tóm lại, chỉ cần công an, các báo điều tra kỹ thì những "nghệ sĩ nửa mùa kia" sẽ bị lật tẩy ngay. Có điều, ai sẽ làm việc đó mà thôi.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Lật tẩy các nghệ sĩ nửa mùa

  Nhận xét tin Lật tẩy các nghệ sĩ nửa mùa

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Lật tẩy các nghệ sĩ nửa mùa bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Lat tay cac nghe si nua mua ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Lật tẩy các nghệ sĩ nửa mùa ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Văn hóa của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - VĂN HÓA