Lan nên đi gặp chuyên gia tư vấn

Thứ hai, 31 Tháng bảy 2006, 12:27 GMT+7
 • Nếu chị nói thật lại sợ người quen đọc biết là chị, nhưng nếu không nói thì các bạn khó có thể có lời khuyên xác đáng. Vì vậy, chị nên đến nói chuyện với chuyên gia tâm lý. Có thể qua tổng đài 1080 hoặc đến gặp trực tiếp, chẳng ai biết chị đâu mà sợ.

  From: Le Hoang
  Posted At: Sun 7/30/2006 8:30 AM
  Posted To: Vne-TamSu
  Subject: Gop y cho chi Lan

  Chị Lan,

  Trước hết chị phải giải quyết về mặt tâm lý. Chị muốn giải quyết vấn đề nhưng lại không muốn bị lộ danh tính. Nếu chị nói thật lại sợ lỡ có người quen đọc biết là chị, nhưng nếu không nói thì các bạn khó có thể có lời khuyên xác đáng. Vì vậy, chị nên đến nói chuyện với chuyên gia tâm lý. Có thể qua tổng đài 1080 hoặc đến gặp trực tiếp. Khi gọi phone chị có thể ra điện thoại công cộng nói chuyện, chẳng ai biết chị đâu mà sợ.

  Còn nếu chị đến gặp họ chỉ mất ít lệ phí thôi mà họ có trách nhiệm giữ kín câu chuyện của chị. Khi đến đó chị chẳng lo bị lộ đâu, có ai nhìn thấy chị thì cũng chỉ nghĩ là tư vấn tâm lý thôi chứ chẳng ai biết cụ thể chuyện gì vì có vô số người đến đó, đủ thể loại tâm lý. Nhưng chị phải đến chỗ đáng tin cậy ấy.

  Trước đây tôi biết ở Sài Gòn có chỗ cô Ánh ở 43 Nguyễn Thông quận 3 rất giỏi, bây giờ không biết có còn không. Tư vấn trên phone hoặc tới dịch vụ đó chị có thể nói thật các tình tiết câu chuyện chẳng sợ ai đọc được (nhưng phải nhớ dặn họ giữ kín trước khi nói). Mấy chỗ đó người ta có rất nhiều kinh nghiệm vì họ đã tư vấn cho hàng ngàn trường hợp khác nhau và rất có thể có phần nào đó giống trường hợp của chị.

  Khi nói chuyện với họ chị sẽ cảm thấy bớt bế tắc.

  Tôi chỉ biết khuyên chị như vậy. Hy vọng chị sẽ sớm giải quyết được vấn đề.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Lan nên đi gặp chuyên gia tư vấn

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Lan nên đi gặp chuyên gia tư vấn bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Lan nen di gap chuyen gia tu van ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Lan nên đi gặp chuyên gia tư vấn ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ