Là hoa hậu thì cách ứng xử phải khác

Thứ sáu, 14 Tháng tư 2006, 19:23 GMT+7
 • Nếu Diệu còn muốn có thể đứng trước mọi người, tự tin nói rằng "Tôi là hoa hậu" thì cách ứng xử của Diệu sẽ phải khác chứ không như những việc Diệu đã làm . Đừng nói rằng việc lên án là quá đáng, mà chỉ trách những người đã đặt chiếc vương miện không đúng chỗ mà thôi.

  Người gửi: Nguyễn
  Gửi tới: Ban Văn hoá
  Tiêu đề: Hoa hậu cũng là người bình thường nhưng...

  Trước khi là hoa hậu, các cô gái cũng vẫn là những người bình thường, nếu đã nổi tiếng thì chẳng ai đi thi nữa đâu. Nhưng tại sao phải tổ chức nhưng cuộc thi tốn kém để chọn lấy một người chiến thắng? Hãy bỏ qua những lý do về lợi nhuận, quảng cáo. Các cuộc thi của chúng ta tổ chức đều nhằm muốn khuyến khích mọi thành phần trong xã hội phấn đấu để đạt đến những thành công trong lĩnh vực của mình, tất nhiên trong khuôn khổ pháp luật. Những người chiến thắng, đương nhiên phải là những người có tài và phải đáp ứng được những điều kiện nhất định, được hưởng nhiều quyền lợi và cũng phải có những nghĩa vụ nhất định. Và có một điều, những người này luôn phải nghĩ đến là các hành động của họ luôn phải có tính hướng đến cộng đồng, quyền lợi và nghĩa vụ của họ luôn phải gắn với cộng đồng.

  Trở lại với chuyện Hoa hậu Áo dài Hoàng Diệu. Nếu Diệu còn muốn có thể đứng trước mọi người, tự tin nói rằng "Tôi là hoa hậu" thì cách ứng xử của Diệu sẽ phải khác chứ không như những việc Diệu đã làm . Đừng nói rằng việc lên án là quá đáng, mà chỉ trách những người đã đặt chiếc vương miện không đúng chỗ mà thôi.

  Theo dòng sự kiện:
  Hoa hậu Hoàng Diệu có bản lĩnh (14/04/2006)
  Bất bình với cuộc thi Hoa hậu Áo dài (14/04/2006)
  Hoa hậu Hoàng Diệu xứng đáng được tuyên dương (14/04/2006)
  Tôi tin Hoa hậu Hoàng Diệu (14/04/2006)
  Hoa hậu Thân Thị Hoàng Diệu còn non về ứng xử (12/04/2006)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Là hoa hậu thì cách ứng xử phải khác

  Nhận xét tin Là hoa hậu thì cách ứng xử phải khác

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Là hoa hậu thì cách ứng xử phải khác bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết La hoa hau thi cach ung xu phai khac ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Là hoa hậu thì cách ứng xử phải khác ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Văn hóa của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - VĂN HÓA