Không tin Yến Vy là nạn nhân

Thứ ba, 08 Tháng ba 2005, 11:39 GMT+7
 • Nếu là người trọng danh dự và còn có một chút ít thể diện, tốt nhất đừng đi hát và đừng diễn nữa, bởi vì bây giờ công chúng nhìn họ chỉ qua con mắt "sinh học" mà thôi.

  Người gửi: Nguyễn Hoàng Nam,
  Gửi tới: Ban Biên tập
  Tiêu đề: Yến Vy - sự sa đọa tột cùng

  Tôi không có gì phải bàn luận thêm với Yến Vy. Tôi chỉ muốn nói rằng phía sau sự hào nhoáng, đẹp đẽ kia là cả một lối sống sa đọa tột cùng. Đề nghị Ban biên tập không dùng từ diễn viên để gọi vì sẽ là sự xúc phạm đối với những diễn viên thật sự mà tôi vô cùng kính trọng như Bắc Sơn, Thế Anh, Trà Giang.

  Người gửi: Bat Dinh,
  Gửi tới: Ban Văn hoá
  Tiêu đề: Yến Vy

  Tôi có xem bộ phim sex trong đó có Yến Vy. Quả thực là ghê quá, có những cảnh ghê hơn cả phim sex chuyên nghiệp Mỹ hay Nhật gì đó. Tôi cảm thấy thất vọng về Yến Vy và lo ngại kiểu "sinh hoạt cá nhân" ghê như vậy sẽ lan rộng trong giới trẻ.

  Người gửi: Lan Thu,
  Gửi tới: Ban Biên tập
  Tiêu đề: Yen Vi

  Theo tôi, căn cứ vào nhân phẩm của cô ta, đây là một vụ cố ý. Tôi không tin cô ta là nạn nhân. Cô ta đã cố tình làm điều đó. Thật không xứng đáng làm một người phụ nữ Á Đông. Người gửi: Nguyễn Chiến Thắng,
  Gửi tới: Ban Văn hoá
  Tiêu đề: Gửi các người đẹp

  Qua những xì căng đan của các người đẹp, tôi thấy rằng cuộc sống của các diễn viên điện ảnh, ca sĩ phóng túng đến mức suy đồi. Nếu là người trọng danh dự và còn có một chút ít thể diện, tốt nhất đừng đi hát và đừng diễn nữa, bởi vì bây giờ công chúng nhìn họ chỉ qua con mắt "sinh học" mà thôi.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Không tin Yến Vy là nạn nhân

  Nhận xét tin Không tin Yến Vy là nạn nhân

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Không tin Yến Vy là nạn nhân bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Khong tin Yen Vy la nan nhan ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Không tin Yến Vy là nạn nhân ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Văn hóa của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - VĂN HÓA