Không chấp nhận cô giáo ném thước vào học sinh

Thứ ba, 27 Tháng mười một 2007, 15:41 GMT+7
 • Ngành giáo dục cần xử lý nghiêm khắc, thậm chí đuổi ra khỏi ngành những thày, cô có những biện pháp giáo dục thô bạo, thiếu lương tâm. (Phan Thanh Hang)
  > Cô giáo ném thước vào mắt học sinh

  Người gửi: Phan Thanh Hang

  Đọc bài “Cô giáo ném thước vào mắt học trò lớp 1” tôi rất bất bình với hành động thô bạo của một nhà giáo. Cách giảng dạy và giáo dục các cháu ngay từ buổi đầu đến trường cũng như suốt 12 năm học trên ghế nhà trường sẽ ảnh hưởng lớn đến tính cách và kiến thức của học sinh.

  Hiện nay tình trạng chung trong ngành giáo dục ở thành phố, hầu như các cháu trước khi vào lớp 1 phải biết đọc và biết viết. Để biết đọc và biết viết trước khi đến trường chỉ còn cách là các cháu phải đi học trước ở nhà riêng của các thầy, cô.

  Người gửi: Đuc Viet

  Bộ Giáo dục và Đào tạo đang tiến hành củng cố đội ngũ giáo viên từ việc đứng nhầm lớp cho tới thái độ, tác phong giảng dạy... thì với hành vi ném thước vào mắt học sinh, lại còn tạo nhân chứng và hoàn cảnh giả, thật hết đường mà lý giải.

  Nếu cô còn dạy thì chắc gì số học sinh bị ném thước vào mặt dừng lại. Cá nhân tôi không chấp nhận cô đó đứng lớp làm gương cho nhiều lớp học bởi sẽ bôi xấu nhiều "tấm giấy trắng - trẻ thơ" của chúng ta.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Không chấp nhận cô giáo ném thước vào học sinh

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Không chấp nhận cô giáo ném thước vào học sinh bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Khong chap nhan co giao nem thuoc vao hoc sinh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Không chấp nhận cô giáo ném thước vào học sinh ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Xã Hội của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - XÃ HỘI