Ít người đàn ông chấp nhận nuôi con riêng của vợ

Thứ năm, 19 Tháng tư 2007, 17:30 GMT+7
 • Phá thai, một hình thức mà không được rất nhiều người trong xã hội đồng tình, nhưng Hoa có nghĩ là sẽ một mình nuôi con mãi không? Hoa còn trẻ, tương lai còn ở phía trước và cơ hội vẫn còn rất nhiều. Nhưng để một người chồng chấp nhận nuôi con riêng của vợ thì cũng hơi khó. (Nguyen Duc)

  From: Nguyen Duc
  Sent: Thursday, April 19, 2007 12:07 PM
  To: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Cc: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Subject: Hoa hãy doi

  Tôi cũng là một người đàn ông, đã yêu và cũng có trách nhiệm với tình yêu của mình. Đọc tâm sự của Hoa tôi cũng rất buồn vì trong xã hội vẫn còn có rất nhiều "gã Sở Khanh" như thế.

  Nhưng hãy cho tôi suy nghĩ theo cách của một người đàn ông. Trước hết mọi sự việc thì cũng đã xảy ra rồi, Hoa hãy chấp nhận lấy nó và mình phải tỉnh táo để giải quyết mọi việc và nghĩ về tương lai sau này của mình.

  Phá thai, một hình thức mà không được rất nhiều người trong xã hội đồng tình, nhưng Hoa có nghĩ là sẽ một mình nuôi con mãi không? Hoa còn trẻ, tương lai còn ở phía trước và cơ hội vẫn còn rất nhiều. Điều quan trọng là vẫn còn rất nhiều người đàn ông tốt lắm. Nhưng để một người chồng chấp nhận nuôi con riêng của vợ thì cũng hơi khó.

  Nói cho mọi người biết và trả thù đời ư, một cách làm theo anh là tồi tệ nhất, nhưng Hoa cũng nên gặp Bình và nói cho anh ta biết về những suy nghĩ của mình. Hãy nói cho anh ta hiểu thế nào là đạo đức cuộc sống để cho con người nếu còn lương tâm phải suy nghĩ.

  Nói vậy thôi chứ Hoa vẫn phải tự mình tỉnh táo để quyết định cuộc sống cho mình, tương lai con rất dài ở phía trước.

  Chúc Hoa thành công trong cuộc sống và sớm tìm lại được hạnh phúc thật sự cho mình.

  Đinh Huy Hùng!

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Ít người đàn ông chấp nhận nuôi con riêng của vợ

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Ít người đàn ông chấp nhận nuôi con riêng của vợ bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết It nguoi dan ong chap nhan nuoi con rieng cua vo ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Ít người đàn ông chấp nhận nuôi con riêng của vợ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ