Hy vọng Mai thông cảm và bỏ qua lỗi lầm của bạn trai

Thứ tư, 08 Tháng tám 2007, 15:50 GMT+7
 • Tôi mong rằng bạn thông cảm và bỏ qua lỗi lầm cho anh ấy, vì sex là nhu cầu bản năng của con người, mỗi tội là anh không biết kín đáo và có văn hóa. Mặt khác có thể anh ấy coi quan hệ của bạn và anh ấy quá gần gũi. (Nguyen Thanh Toan)
  > Bất chấp sự có mặt của tôi, anh vẫn xem phim sex

  From: nguyen thanh toan
  Sent: Wednesday, August 08, 2007 11:41 AM
  Subject: Một người phụ nữ tuyệt vời, Hãy bình tĩnh sáng suốt

  Gửi Mai,

  Tôi đã đọc thư tâm sự của bạn. Tôi là người đàn ông 27 tuổi. Thật sự muốn chia sẻ với bạn những gì vừa xảy ra trong chuyện tình cảm của bạn. Tôi hiểu rằng quan hệ tình cảm của bạn và người yêu đã thật gần gũi và anh ấy cho rằng chuyện sex giữa bạn và anh là bình thường. Nhưng anh lại không ý thức được rằng bạn dành cho anh ấy tình cảm nghiêm túc.

  Phải thực sự nói rằng, xã hội còn có những người con gái như bạn quả thật là hiếm. Bạn sống trong gia đình khá giả, ít nhiều cũng tiếp cận với văn hóa phương Tây nhiều, những cảnh sex thì có trên khắp mọi nơi, ở đâu họ cũng có thể thấy và xem được.

  Tôi cũng như bạn, ra trường cũng cố gắng tạo dựng sự nghiệp cho mình và luôn mong ước gặp một người con gái chung thủy yêu thương quan tâm đến mình. Hiện tại tôi đã đạt được phần nào những gì mình phấn đấu, tôi đã có chỗ đứng trong xã hội và kinh tế ổn định.

  Tôi đọc dòng tâm sự của bạn mà tôi thấy buồn cho anh ấy vì chỉ lý do như vậy mà lỡ đánh mất niềm tin của bạn. Nhưng tôi mong rằng bạn thông cảm và bỏ qua lỗi lầm cho anh ấy, vì sex là nhu cầu bản năng của con người, mỗi tội là anh không biết kín đáo và có văn hóa. Mặt khác có thể anh ấy coi quan hệ của bạn và anh ấy quá gần gũi.

  Mong bạn hãy bình tĩnh. Tôi rất mong luôn được chia sẻ cùng bạn dù quyết định cuối cùng của bạn thế nào.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Hy vọng Mai thông cảm và bỏ qua lỗi lầm của bạn trai

  Nhận xét tin Hy vọng Mai thông cảm và bỏ qua lỗi lầm của bạn trai

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hy vọng Mai thông cảm và bỏ qua lỗi lầm của bạn trai bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Hy vong Mai thong cam va bo qua loi lam cua ban trai ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hy vọng Mai thông cảm và bỏ qua lỗi lầm của bạn trai ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ