Hùng thử dọa vợ ly hôn

Thứ hai, 06 Tháng tám 2007, 16:00 GMT+7
 • Anh đã bao giờ ngồi lại nói thẳng với vợ về vấn đề tế nhị này chưa? Hãy đưa ra một biện pháp để cô ấy phải chấp nhận. Hoặc có thể giả vờ dọa cô ấy sẽ ly hôn nếu không để cho anh có đầu óc làm việc và còn có những ấn tượng đẹp về cô ấy. (Lien Kim)
  > Vợ khủng bố tôi bằng điện thoại

  From: lien kim
  Sent: Saturday, August 04, 2007 11:27 AM
  Subject: Chia sẻ với anh Hùng!

  Chào anh Hùng!

  Tôi vừa đọc được bài tâm sự của anh. Tôi cũng có một người bạn gặp tình huống như anh vậy, cũng bị vợ khủng bố. Bất kể bạn thân hay đối tác của chồng cô ấy đều điện thoại hay nhắn tin khủng bố mặc dù không biết mặt người kia là ai. Vì tối nào cũng kiểm tra số điện thoại trong máy của chồng, hễ có gì thấy khả nghi là cô ấy đều dùng một tin nhắn và nhắn cho nhiều người, bạn của tôi kể lại như vậy... Thế thì cuộc sống chẳng có gì ý nghĩa.

  Chuyển sang vấn đề của anh nhé! Anh đã bao giờ ngồi lại nói thẳng với vợ về vấn đề tế nhị này chưa? Hãy đưa ra một biện pháp để cô ấy phải chấp nhận và tuân theo. Hoặc có thể giả vờ dọa cô ấy sẽ ly hôn nếu không để cho anh có đầu óc làm việc và còn có những ấn tượng đẹp về cô ấy, chứ sống trong tâm trạng như vậy hoài không phải là cách.

  Bên cạnh đó anh cần tạo cho vợ một niềm tin, cố gắng về sớm khi hết việc dù chỉ là 1-2 ngày trong tuần, cố làm những điều cô ấy thích để tạo cho cô ấy một niềm tin. Dần dần rồi sẽ khắc phục được theo chiều hướng tốt. Chứ thật sự hai người cũng mới cưới nhau 1 năm, tình cảm còn mới mẻ, và đương nhiên cũng đã trải qua thời gian tìm hiểu rồi yêu thương nhau, vậy thì sao không biết quý và giữ gìn.

  Tôi tin rằng anh làm việc trong lĩnh vực kinh doanh thì anh là một con người rất nhạy bén nên vấn đề nan giải này sẽ trở thành dễ giải trong thời gian ngắn. Chúc anh thành công và luôn vui vẻ.

  Kim Liên - Đà Nẵng

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Hùng thử dọa vợ ly hôn

  Nhận xét tin Hùng thử dọa vợ ly hôn

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hùng thử dọa vợ ly hôn bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Hung thu doa vo ly hon ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hùng thử dọa vợ ly hôn ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ