Hoa hậu Diệu đấu tranh không vì riêng mình

Thứ năm, 08 Tháng sáu 2006, 11:19 GMT+7
 • Nếu Ban tổ chức có hỏi: "Nếu ban tổ chức trả thiếu tiền thưởng thì bạn ứng xử thế nào?", và nếu Hoàng Diệu trả lời đúng như những gì mình đã làm thì chắc hẳn Hoàng Diệu đã được những tràng vỗ tay cảm phục của khán giả (mặc dù Ban tổ chức không vui). (Phuc)

  Người gửi: Phuc
  Gửi tới: Ban Văn hoá
  Tiêu đề: Xứng đáng hoa hậu Hoàng Diệu

  Bạn Minh Anh có một suy nghĩ sai lầm khi nói về phản ứng của hoa hậu Hoàng Diệu. Tôi hoàn toàn đồng ý với cách làm của Hoàng Diệu vì đó là phản ứng cần thiết đối với sự dối trá của Ban tổ chức. Nếu là Minh Anh thì sao? Im lặng, chấp nhận, thoả hiệp, "tôi cảm kích với Ban tổ chức", hay đợi sau khi làm từ thiện, thi hoa hậu thế giới... rồi mới lên tiếng đòi lẽ công bằng. Như vậy có quá muộn để giải quyết một vấn đề trước mắt không? Xin thưa làm như vậy không phải là thông minh mà là yếu hèn và đạo đức giả. Vì đấu tranh không chỉ cho riêng mình mà còn vì nhiều người khác, để không có tiếp theo những lần như vậy.

  Còn nếu Ban tổ chức có hỏi: "Nếu ban tổ chức trả thiếu tiền thưởng thì bạn ứng xử thế nào?", và nếu Hoàng Diệu trả lời đúng như những gì mình đã làm thì chắc hẳn Hoàng Diệu đã được những tràng vỗ tay cảm phục của khán giả (mặc dù Ban tổ chức không vui). Vì đó là lòng dũng cảm đấu tranh với những sai trái. Có như vậy mới có thể làm được những việc lớn hơn.

  Theo dòng sự kiện:
  Nên có cái nhìn khách quan về Hoa hậu Hoàng Diệu (11/05/2006)
  Thi Hoa hậu cần đặt điều kiện cao hơn (15/04/2006)
  Là hoa hậu thì cách ứng xử phải khác (14/04/2006)
  Hoa hậu Hoàng Diệu có bản lĩnh (14/04/2006)
  Bất bình với cuộc thi Hoa hậu Áo dài (14/04/2006)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Hoa hậu Diệu đấu tranh không vì riêng mình

  Nhận xét tin Hoa hậu Diệu đấu tranh không vì riêng mình

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hoa hậu Diệu đấu tranh không vì riêng mình bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Hoa hau Dieu dau tranh khong vi rieng minh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hoa hậu Diệu đấu tranh không vì riêng mình ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Văn hóa của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - VĂN HÓA