Hiếm có ai may mắn như chị Kity

Thứ tư, 02 Tháng một 2008, 15:20 GMT+7
 • Tôi nghĩ sẽ chẳng ai trên đời này may mắn như bạn đâu, tìm được một người chồng thương yêu đến như vậy. Tôi cũng đang hy vọng và rất hy vọng ông xã tôi cũng vậy.
  > Tôi đã sống thử và không bao giờ so sánh chồng với tình cũ
  > Có nên kết hôn với cô gái từng sống thử?

  From: Jennifer
  Sent: Thursday, December 27, 2007 10:30 PM
  Subject: Gui Ktty than men

  Chào chị Kitty thân mến!

  Là độc giả của mục này lâu rồi, nhưng vì không có thời gian để viết bài nên tôi không tham gia gửi. Nhưng lần này, đọc bài của Kitty thật sự tôi thấy Kitty là người rất may mắn. Phải nói là may mắn nhất luôn đó. Tôi nghĩ sẽ chẳng ai trên đời này may mắn như bạn đâu, tìm được một người chồng thương yêu đến như vậy. Tôi cũng đang hy vọng và rất hy vọng ông xã tôi cũng vậy.

  Hiện tại tôi cũng đang rất được cưng chiều như Kitty vậy, và tôi cũng là người đã không còn trong trắng khi đến với anh. Cũng sinh ra trong gia đình nề nếp, học hành đến nơi đến chốn, thế nhưng “khôn 3 năm, dại 1 phút” tôi đã trót dại khờ bởi vì rất yêu một người. Nhưng tôi không nghĩ đó là có lỗi, bởi chưa chắc người chồng tương lai của mình chưa từng quan hệ với phụ nữ.

  Rồi giờ đây tôi gặp anh, anh đã có gia đình, và có một bé gái rất lanh, dễ mến. Hai người ly dị nhau bởi trong cuộc sống có những điều không hòa hợp mặc dù anh là người đầu tiên của vợ anh và vợ anh cũng vậy. Điều này chứng tỏ, cái trinh tiết đó cũng đâu làm người ta hạnh phúc, đâu làm vợ chồng hòa hợp được.

  Ngày quyết định quen anh là ngày tôi quyết định nói ra tất cả. Bởi vì tôi nghĩ có lẽ quan niệm sống của anh cũng thoáng hơn, anh từng trải nhiều và dễ chấp nhận. Đúng là anh không màng tới quá khứ, anh yêu thương và chiều chuộng tôi nhiều lắm. Hiện tại đây tôi rất hạnh phúc, nhưng không biết cái hạnh phúc này kéo dài được đến chừng nào.

  Khi nghĩ về tương lai, khi về chung sống rồi, không biết anh có còn như ngày nào không hay lúc đó anh bắt đầu ích kỷ như những người con trai khác. Bởi vì có lần anh cũng nói: “Hiện tại anh rất yêu em, rất chiều chuộng em, nhưng nếu như em biết giữ, còn trong trắng, thì không biết anh còn cưng em đến mức độ nào. Chắc có lẽ là nhất luôn, chẳng ai đụng đến, chẳng ai ăn hiếp được. Anh không nhắc đến quá khứ em, bình thường nhiều lúc anh suy nghĩ về em nhiều lắm, anh thương em cũng nhiều nữa, nhưng thật sự lâu lâu anh cũng có thoáng qua trong đầu anh rồi làm anh bớt thương em một chút xíu, nhưng sau đó thì cũng cưng, cũng chiều”.

  Tôi biết, anh đang an ủi tôi đó. Lúc đó tôi rất buồn, thật sự tôi muốn khóc òa lên, nhưng tôi vẫn kiềm chế để không cho anh biết. Còn vài tháng nữa là đến đám cưới của chúng tôi rồi, tôi không biết có nên dừng lại chuyện tình của chúng tôi ở đây hay không bởi vì thực sự tôi rất sợ sau này tôi sẽ bị hoàn cảnh giống những nạn nhân khác. Tôi cũng đã gửi những đường link của mục này cho anh xem và hy vọng VnE post bài của tôi lên để anh đọc và hiểu rằng tại sao chỉ có những người đàn ông ích kỷ trong khi họ quan hệ với biết bao nhiêu người mà hậu quả thì chỉ có phụ nữ gánh chịu.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Hiếm có ai may mắn như chị Kity

  Nhận xét tin Hiếm có ai may mắn như chị Kity

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hiếm có ai may mắn như chị Kity bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Hiem co ai may man nhu chi Kity ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hiếm có ai may mắn như chị Kity ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ