Hãy tự giải thoát mình đi chị Trúc à

Thứ ba, 18 Tháng một 2011, 11:36 GMT+7
 • Tình yêu và tình dục là 2 thứ không thể tách rời nhau, cả hai thứ đó đều phải hài hòa thì mới duy trì được cuộc sống hôn nhân. Đối với những người còn trẻ, mất đi một trong 2 thứ đó thì trước sau gì cũng dẫn đến việc ngoại tình thôi. (Lâm)
  > Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực?

  From: Nguyễn Lâm
  Sent: Sunday, January 16, 2011 6:12 PM

  Là người đàn ông khá từng trải, tôi rất hiểu những dằn vặt và suy nghĩ của chị. Tôi khuyên chị nên bỏ người chồng hiện tại. Lý do vì sao tôi khuyên vậy? Đó là vì tình yêu và tình dục là 2 thứ không thể tách rời nhau, cả hai thứ đó đều phải hài hòa thì mới duy trì được cuộc sống hôn nhân.

  Đối với những người còn trẻ, mất đi một trong 2 thứ đó thì trước sau gì cũng dẫn đến việc ngoại tình thôi. Lúc đó thì không những chỉ đau khổ cho 2 người mà cho rất nhiều người.

  Có nhiều người nói rằng trong cuộc sống vợ chồng tình dục không quá quan trọng, nhưng xin thưa với chị là không có cũng không được đâu.

  Chúc chị có quyết định sáng suốt để giải thoát mình.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Hãy tự giải thoát mình đi chị Trúc à

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hãy tự giải thoát mình đi chị Trúc à bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Hay tu giai thoat minh di chi Truc a ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hãy tự giải thoát mình đi chị Trúc à ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ