Hãy trọng bản thân trước khi đòi hỏi người khác

Thứ bảy, 09 Tháng sáu 2007, 12:47 GMT+7
 • Cũng may Nguyệt Ánh đang ở Việt Nam. Dân tộc Việt Nam vị tha và khá hiền đó bạn. Nếu Nguyệt Ánh ở Hàn Quốc hay Nhật Bản, bạn sẽ bị tẩy chay ngay lập tức. Bản thân tôi bây giờ không còn muốn xem chương trình của bạn nữa. (Phương Trang)

  Người gửi: Phương Trang
  Gửi tới: Ban Văn hoá
  Tiêu đề: Phát biểu tự hạ thấp mình

  Gần đây có một số nghệ sĩ Việt Nam trả lời phỏng vấn của báo chí rất thiếu tế nhị. Nguyệt Ánh, một MC vậy mà lại có cách ăn nói chưa chuẩn lắm. Tôi là phụ nữ nhưng khi nghe bạn phát biểu vẫn thấy không ổn chút nào.

  Tôi từng đi chung với người đàn ông nước ngoài kể cả Việt kiều. Đúng là họ rất lịch sự, biểu hiện từ hành động khi qua đường họ dành phía đông xe để nhường chị em phụ nữ phía an toàn. Tuy nhiên, dù đàn ông Việt vẫn cần học hỏi những điều này, nhưng không đến mức bị Nguyệt Ánh nói thậm tệ đến thế. Tôn trọng người khác hay nói cao hơn là tôn trọng dân tộc mình, có thế người khác hay người nước ngoài mới tôn trọng bạn.

  Cũng may là Nguyệt Ánh đang ở Việt Nam. Dân tộc Việt Nam vị tha và khá hiền đó bạn. Nếu Nguyệt Anh ở Hàn Quốc hay Nhật Bản, bạn sẽ bị tẩy chay ngay lập tức. Không biết có phải bạn phát biểu để gây sự chú ý hay không, nhưng nếu có thì bạn thất bại rồi. Bản thân tôi bây giờ không còn muốn xem chương trình của bạn nữa.

  Theo dòng sự kiện:
  Phản đối ý kiến đồng thuận với Nguyệt Ánh (09/06)
  Không thiếu đàn ông Việt mang lại hạnh phúc đích thực (09/06)
  Nguyệt Ánh nên xin lỗi đàn ông Việt (09/06)
  Đồng ý với ca sĩ Nguyệt Ánh (09/06)
  Buồn vì nghệ sĩ phát biểu thiếu tế nhị (08/06)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Hãy trọng bản thân trước khi đòi hỏi người khác

  Nhận xét tin Hãy trọng bản thân trước khi đòi hỏi người khác

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hãy trọng bản thân trước khi đòi hỏi người khác bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Hay trong ban than truoc khi doi hoi nguoi khac ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hãy trọng bản thân trước khi đòi hỏi người khác ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Văn hóa của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - VĂN HÓA