Hãy để thời gian trả lời Miên à

Thứ ba, 01 Tháng tám 2006, 13:45 GMT+7
 • Tôi nghĩ là tình yêu không bao giờ chết được, nó chỉ "chết" tạm thời khi ta đang quá sốc và quá thất vọng, nhưng theo thời gian, nó sẽ quay trở lại. Vì vậy, nếu có gì để nhắn nhủ chị, thì tôi chỉ nói duy nhất một câu: "Hãy để thời gian trả lời!".

  From: Son Pham
  To:

  Sent: Monday, July 31, 2006 11:02 PM
  Subject: Chi Mien hay de thoi gian tra loi

  Chào chị Miên,

  Đọc bài tâm sự của chị, tôi hết sức xúc động và cảm thấy mình cần viết một chút gì đó gọi là để cảm thông và chia sẻ với chị. Thực ra, tôi không thích khuyên bảo hay là trách móc chị hay là cầu xin chị tha thứ cho chồng như là những bài viết khác. Vì theo quan điểm của tôi, mình sống là vì bản thân mình nữa chứ, đâu phải là hy sinh hết tất cả cho con cái? Một người bạn của mẹ tôi cũng bị chồng bỏ và phải nuôi con một mình (cô chỉ có một người con trai), nhưng cô ấy vẫn rất yêu đời, mọi người ai ai cũng quý mến.

  Cô cũng không đi bước nữa, chỉ ở vậy một mình nuôi con, thế mà con trai cô cũng rất yêu đời, yêu mẹ, và cậu ấy bây giờ chuẩn bị tốt nghiệp trường Sân khấu điện ảnh (cậu không theo nghiệp diễn viên, mà là quay phim). Cậu còn mở cả một cửa hàng điện thoại di động và đang làm ăn rất tốt. Nói vậy để chị thấy không có nghĩa là sẽ là bi kịch nếu một đứa trẻ không có cha (tất nhiên là sự thiệt thòi cho nó là lớn hơn so với đứa trẻ bình thường). Quan trọng là đứa trẻ phải được giáo dục tốt, được chăm lo đời sống tinh thần vật chất đầy đủ, tôi nghĩ thậm chí còn tốt hơn nhiều là một đứa trẻ phải sống với ông bố bà mẹ suốt ngày cãi nhau hoặc không thương yêu nhau.

  Vì vậy, theo quan điểm của tôi, chị hãy hành động những gì chị cảm thấy là đúng, miễn là trước khi hành động thì nên suy xét cho thật kỹ. Tôi nghĩ là thời gian sẽ là công cụ tốt nhất để đem lại cho mình những quyết định đúng đắn nhất. Vì vậy, theo tôi, việc chị tạm thời xa nhà một thời gian như thế là rất tốt. Hãy để nỗi đau trôi qua theo thời gian, rồi sau đó (sau khi đã bình tâm trở lại) mình sẽ có những quyết định tiếp theo.

  Chị có thể nói với chồng chị là hãy để chị yên ổn một thời gian rồi sau đó chị sẽ quyết định có tha thứ cho anh ấy không. Tôi nghĩ là tình yêu không bao giờ chết được, nó chỉ "chết" tạm thời khi ta đang quá sốc và quá thất vọng, nhưng theo thời gian, nó sẽ quay trở lại. Vì vậy, nếu có gì để nhắn nhủ chị, thì tôi chỉ nói duy nhất một câu: "Hãy để thời gian trả lời!".

  Tôi xin chúc chị mạnh khỏe và vượt qua được những thời khắc khó khăn này.

  Theo dòng sự kiện:
  Nếu là Miên, tôi sẽ không tha thứ (01/08/2006)
  Mình giận hơn là thông cảm cho Linh (01/08/2006)
  Miên hãy cho chồng cơ hội phục thiện (01/08/2006)
  Chị Miên nên chia tay (01/08/2006)
  Đã là con người, ai chẳng có sai lầm Miên à (01/08/2006)
  Xem tiếp»

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Hãy để thời gian trả lời Miên à

  Nhận xét tin Hãy để thời gian trả lời Miên à

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hãy để thời gian trả lời Miên à bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Hay de thoi gian tra loi Mien a ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hãy để thời gian trả lời Miên à ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ