Hãy đặt mình vào vị trí Hồng Nhung

Thứ hai, 11 Tháng mười 2004, 09:03 GMT+7
 • Thêm một lời chỉ trích hay thêm một lời động viên cũng sẽ dễ dàng phá vỡ sợi dây hy vọng cuộc sống mỏng manh. Tôi hy vọng Hồng Nhung sẽ tiếp tục đứng vững, sống tốt hơn, và sẽ tiếp tục phát triển được tài năng của mình.

  Người gửi: swhsd4u,
  Gửi tới: Ban Văn hoá
  Tiêu đề: Xin hãy có cái nhìn bao dung hơn cho Hồng Nhung

  Con người không phải ai cũng hoàn hảo và luôn phạm lỗi lầm trong cuộc đời. Những gì mà Hồng Nhung dám bộc bạch trước công chúng có thể nói là cô dường như đã đánh đổi cả cuộc đời mình. Cô còn rất trẻ, và cũng là một ca sĩ - có thể coi là người của công chúng nên những lỗi lầm trong đời sống riêng dễ khiến công chúng để ý. Nhưng cô cũng là một người phụ nữ, một con người.

  Khi một người dám thú nhận tất cả đời sống riêng của mình tức là họ đã không còn lựa chọn nào khác nữa. Chỉ với điều đó thôi, xin hãy chấp nhận họ. Nếu ta chấp nhận lỗi lầm đó và hơn nữa động viên họ chỉ bằng một lời khuyến khích nhỏ, biết đâu cũng mở ra cho họ một con đường mới, sống hy vọng và tốt đẹp hơn.

  Hãy đặt mình vào vị trí của cô ngay giây phút này, bị bao áp lực và lời chỉ trích dồn lên, liệu bạn có đủ sức để chống chọi sống tiếp hay không khi mà tuổi đời còn rất trẻ như vậy. Nên về phía cá nhân, với cái nhìn từ phía một người phụ nữ, xin hãy bao dung với cô hơn. Thêm một lời chỉ trích hay thêm một lời động viên cũng sẽ dễ dàng phá vỡ được sợi dây hy vọng cuộc sống mỏng manh. Tôi cũng hy vọng Hồng Nhung sẽ tiếp tục đứng vững và sống tốt hơn, và sẽ tiếp tục phát triển được tài năng của mình.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Hãy đặt mình vào vị trí Hồng Nhung

  Nhận xét tin Hãy đặt mình vào vị trí Hồng Nhung

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hãy đặt mình vào vị trí Hồng Nhung bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Hay dat minh vao vi tri Hong Nhung ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hãy đặt mình vào vị trí Hồng Nhung ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Văn hóa của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - VĂN HÓA