Hãy bớt bới móc Yến Vy

Thứ hai, 14 Tháng năm 2007, 19:39 GMT+7
 • Các bạn hãy cho cô ấy một niềm tin, sự cảm thông, tin tưởng vào mọi người. Biết đâu cô ấy sẽ có những cố gắng phi thường để làm nên thay đổi lớn? (Lê Kiên Cường)

  Người gửi: Lê Kiên Cường
  Gửi tới: Ban Văn hoá
  Tiêu đề: Ý kiến như của anh Nguyên Khôi thiếu độ lượng

  Tôi cho rằng mấy năm qua Yến Vy đã phải trả giá quá đủ rồi. Việc bao dung với cô ấy, tạo cơ hội cho cô ấy làm lại cuộc đời, khẳng định tài năng đích thực của bản thân là điều nên làm. Chúng ta nên gạt bỏ quá khứ buồn của cô ấy sang một bên để quan tâm tới hiện tại, và đặt niềm tin vào cô ấy. Tôi thấy rằng, khi con người ta có niềm tin, thì sức mạnh để thành công sẽ tăng lên rất nhiều. Một con người lầm lỡ, nếu nhận được sự cảm thông và tin tưởng của mọi người thì rất có thể họ sẽ có những có cố gắng phi thường để làm nên những thay đổi lớn. Mọi người nên bớt phán xét, bới móc cô ấy, thay vào đó là hãy cho cô ấy một niềm tin.

  Tôi hỏi anh Nguyên Khôi nhé, anh căn cứ vào cái gì để nói rằng "vai này không phù hợp với cô Yến Vy trong thời điểm cô đang có nhiều hành vi và đạo đức không tốt" ? Thế nào là không phù hợp? Tôi cho rằng, điều căn bản ở một diễn viên phù hợp với nhân vật là phải có tài năng diễn xuất sinh động, tinh tế, làm sao lột tả được đúng tâm trạng và tính cách, tâm hồn nhân vật. Giả sử như cô ấy có đủ những khả năng đó thì tại sao lại không cho cô ấy nhập vai? Và anh cũng không nên nói người ta quá đáng như thế, chuyện của cô ấy đã xảy ra trong quá khứ rồi, và có thể khép lại tại đây, chứ không phải là "đang" như anh nói đâu.

  Còn nói về khán giả, có rất nhiều người vẫn thông cảm và bao dung với cô ấy. Họ sẽ nhìn trên diễn xuất của cô ấy chứ không bới móc quá khứ diễn viên để làm xấu đi hình tượng nhân vật đâu.

  Với quan điểm của tôi, một bộ phim tôn trọng khán giả là bộ phim được làm cẩn thận, trách nhiệm, nội dung hay, cảnh quay chân thực sinh động, và diễn viên diễn xuất tốt, hết mình, chứ không phải là bộ phim không có diễn viên từng vấp sai lầm trong quá khứ.

  Đối với Yến Vy, tôi tin rằng nếu cô ấy gắng gạt bỏ mặc cảm quá khứ sang một bên để đứng vững, khẳng định bản thân, và sống thật tốt, lao động chân chính hết mình thì theo thời gian mọi người sẽ dần thay đổi cái nhìn vào cô ấy, và lúc đó cô ấy sẽ có hạnh phúc. Nhưng dù sao mọi người cũng cần cho cô ấy niềm tin.

  Theo dòng sự kiện:
  Yến Vy nên tìm hướng đi khác (14/05)
  Cần phải thử thách Yến Vy (14/05)
  Tha thứ cá nhân, không tha thứ hành vi (10/05)
  Yến Vy có quyền biểu diễn (10/05)
  Đừng nói Yến Vy không có lỗi hoặc bị lừa dối (10/05)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Hãy bớt bới móc Yến Vy

  Nhận xét tin Hãy bớt bới móc Yến Vy

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hãy bớt bới móc Yến Vy bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Hay bot boi moc Yen Vy ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hãy bớt bới móc Yến Vy ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Văn hóa của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - VĂN HÓA