Hạnh nên cư xử đẹp với người tình cũ

Thứ năm, 19 Tháng tư 2007, 16:03 GMT+7
 • Người bạn trai cũ của Hạnh phải để người mình yêu thương đi lấy chồng, còn nỗi đau nào lớn hơn thế không? Hạnh nên trân trọng coi đó như một kỷ niệm đẹp trong cuộc đời. Rồi người bạn trai cũ sẽ hiểu và chấp nhận để bạn ra đi mãi mãi trong cuộc đời của người ấy thôi mà.

  From: Rat buon!
  Sent: Wednesday, April 18, 2007 8:23 PM
  To: TS
  Subject: Gui tam su cua Hanh

  Tôi hoàn toàn không đồng ý với bạn Lê Thị Thùy Linh khi tâm sự với bạn Hạnh như thế. Theo bạn thế nào là "gây sự", một người đợi một người 12 năm là có tội sao? Bạn cứ tưởng bất kỳ một người con trai nào cũng là thần thánh có thể giúp người khác vượt qua mọi khó khăn trong cuộc đời và những người không có khả năng giúp người khác vượt qua khó khăn thì không xứng đáng có tình yêu sao?

  Giúp chỉ ở trong khả năng có thể của mình thôi. Người bạn trai cũ của Hạnh đã chấp nhận để Hạnh đi lấy chồng giàu có là đã là một sự giúp đỡ rồi. Phải để người mình yêu thương đi lấy chồng còn nỗi đau nào lớn hơn thế không? Mất người mình yêu cộng với lòng sĩ diện tổn thương khi không giúp được người mình yêu, còn nỗi đau nào lớn hơn thế!

  Một người có tiền và một người không có tiền không nói nên rằng người có tiền là người giỏi hơn hay tuyệt vời hơn. Tôi gặp đầy kẻ có tiền giàu có nhưng đầu thì rỗng tuếch. Cái sự giàu có nó không đi đôi với việc thực sự có tư chất hơn người. Nếu một người đã thực sự yêu thì mới cảm thấy nỗi đau vô bờ của tình yêu.

  Tôi nói vậy không phải là ủng hộ việc người bạn trai của Hạnh quay lại. Tôi chỉ nói vài lời cho sự công bằng thôi. Tôi vẫn ủng hộ việc Hạnh nên sống như bây giờ hãy quên người bạn trai cũ đi nhưng đừng làm hình ảnh của người đó xấu đi như thế.

  Hạnh nên nói toàn bộ tâm sự với chồng. Nên thật sự thẳng thắn và tôn trọng người bạn trai cũ, dù sao thì 12 năm cũng quá đủ để nếm mọi đớn đau trong cuộc đời. 12 năm mà vẫn không lấy vợ để chờ đợi một mối tình vô vọng, người đó cũng đáng thương đấy chứ.

  Đọc chuyện của bạn tôi vẫn còn tin vào cuộc đời này có người chung tình đến thế. Chúc Hạnh hạnh phúc bên gia đình mới và hãy luôn trân trọng một tình cảm cũ như một kỷ niệm đẹp trong cuộc đời. Rồi người bạn trai cũ sẽ hiểu và chấp nhận để bạn ra đi mãi mãi trong cuộc đời của người ấy thôi mà, chỉ cần bạn hãy cư xử một cách thật đẹp với họ thôi mà!

  Theo dòng sự kiện:
  Hạnh không nên lo sợ khi tình cũ quay về đột ngột (18/04)
  Hạnh nên nhờ chồng giúp đỡ để rời xa tình cũ (18/04)
  Chị Hạnh đừng thả mồi bắt bóng với người cũ (17/04)
  Hạnh nên lạnh lùng chấm dứt liên hệ với người cũ (17/04)
  Để giữ mái ấm, Hạnh phải kiên quyết từ chối người yêu cũ (16/04)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Hạnh nên cư xử đẹp với người tình cũ

  Nhận xét tin Hạnh nên cư xử đẹp với người tình cũ

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hạnh nên cư xử đẹp với người tình cũ bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Hanh nen cu xu dep voi nguoi tinh cu ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hạnh nên cư xử đẹp với người tình cũ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ