Hải Anh phải tự giành lấy hạnh phúc

Thứ tư, 08 Tháng sáu 2005, 11:34 GMT+7
 • Hải Anh à, hãy vui lên, hãy cố gắng nắm giữ tình yêu của mình . Hy vọng sẽ có 1 ngày mọi người sẽ hiểu và thông cảm. Hãy là chính mình, không ai mang hạnh phúc đến cho mình ngoại trừ bản thân mình.

  From: BTBT
  To:

  Sent: Sunday, June 05, 2005 1:37 PM
  Subject: Goi den Hai Anh

  Hải Anh à,

  Tôi hiểu được rõ cảm giác này lắm vì mình cũng có một người bạn trai nhỏ hơn 2 tuổi. Tuy là không nhiều lắm, nhưng mà tôi đã giấu gia đình, tôi cảm giác sợ lắm, sợ rằng mọi người không chấp nhận. Tại sao mọi người lại có thành kiến với tình huống này. Không lẽ tình yêu không xuất phát từ những người nhỏ tuổi hơn sao, nhiều lúc tôi thấy tình yêu cũng mãnh liệt lắm chứ.

  Anh giúp tôi nhiều lắm: chuyện học hành, chuyện xã hội... Tôi học hỏi từ anh rất nhiều, như thế không đủ hay sao. Lúc trước tôi đã từng quen 1 người lớn tuổi hơn tôi, nhưng tôi cảm thấy áp lực không thoải mái chút nào. Tôi nghĩ quen được anh cũng là 1 niềm hạnh phúc của tôi đấy chứ, nếu tôi được mọi người ủng hộ chắc là tôi và anh hạnh phúc và vui vẻ lắm. Hy vọng mọi người sẽ ủng hộ chúng tôi và thông cảm.

  Hải Anh à, hãy vui lên, hãy cố gắng nắm giữ tình yêu của mình. Hy vọng sẽ có 1 ngày mọi người sẽ hiểu và thông cảm. Hãy là chính mình, không ai mang hạnh phúc đến cho mình ngoại trừ bản thân mình. Mong rằng Hải Anh sẽ thấy vui hơn trong những ngày sắp tới.

  Theo dòng sự kiện:
  Hải Anh cần dũng cảm đối diện với mẹ người yêu (08/06/2005)
  Hải Anh đã một lần thuyết phục mẹ anh ấy chưa? (07/06/2005)
  Hải Anh đừng lụy tình như thế (06/06/2005)
  Hải Anh đừng để phải nói hối tiếc như mình (06/06/2005)
  Đừng nói lời chia tay nếu Hải Anh thấy bất ổn (06/06/2005)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Hải Anh phải tự giành lấy hạnh phúc

  Nhận xét tin Hải Anh phải tự giành lấy hạnh phúc

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hải Anh phải tự giành lấy hạnh phúc bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Hai Anh phai tu gianh lay hanh phuc ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hải Anh phải tự giành lấy hạnh phúc ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ