Hải Anh đừng để phải nói hối tiếc như mình

Thứ hai, 06 Tháng sáu 2005, 17:14 GMT+7
 • Cách đây 5 năm, mình đã yêu một người hơn mình 23 tuổi. Mọi chuyện đã không thể tiếp tục khi mình nói chuyện với mẹ, mẹ đã rất bất ngờ và nói rõ ràng là không được phép và không nên yêu một người bằng tuổi mẹ! Vì vậy mình đã chủ động chia tay anh, nhưng bây giờ vẫn không thể quên được anh.

  From: may
  To:

  Sent: Monday, June 06, 2005 2:48 PM
  Subject: gui ban Hai Anh

  Mình muốn kể cho bạn câu chuyện của mình để bạn tham khảo . Cách đây 5 năm, mình đã yêu một người hơn mình 23 tuổi. Đó là một tình yêu sét đánh, khi đó mình đã không biết anh hơn mình nhiều tuổi như vậy, vì trông anh rất trẻ. Khi biết điều đó, mình đã phải đấu tranh rất nhiều với bản thân, luôn luôn suy nghĩ có nên tiếp tục yêu anh nữa không. Khi ở bên anh, mình không bao giờ thấy khoảng cách tuổi tác giữa hai người, anh cũng yêu mình vô cùng, và mình từng rất hạnh phúc.

  Mọi chuyện đã không thể tiếp tục khi mình nói chuyện với mẹ, mẹ đã rất bất ngờ và nói rõ ràng là mình không được phép và không nên yêu một người bằng tuổi mẹ! Và mình sẽ phải lựa chọn anh hoặc gia đình. Mình không muốn xa anh, nhưng cũng không thể xa gia đình. Vì vậy mình đã chủ động chia tay anh, anh đã đau khổ rất nhiều, nhưng anh cũng hiểu quyết định của mình, anh đã chuyển đến một nơi rất xa. Còn mình đã không thể làm gì trong một thời gian dài.

  Giờ đây 5 năm đã trôi qua, anh đã lấy vợ, một người bằng tuổi mình, còn mình vẫn không thể quên được anh. Mẹ đã nhiều lần nói với mình là mẹ không có ý "kiên quyết" như vậy, và nếu lúc đó mình vẫn nhất quyết chọn anh, thì mẹ cũng không bắt mình phải có lựa chọn khó khăn đó. Tất cả những gì mẹ nói bây giờ không còn nhiều ý nghĩa với mình nữa, vì cái gì xảy ra, đã xảy ra rồi. Mình cũng không trách mẹ, vì mình cũng hiểu những lý do của mẹ.

  Mình kể câu chuyện của mình, chỉ mong bạn hãy sáng suốt, hiểu thực sự bạn muốn gì; và nếu đã quyết thì hãy làm. Đừng để như mình, sống trong một sự hối hận và đau khổ.

  Chúc bạn hạnh phúc.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Hải Anh đừng để phải nói hối tiếc như mình

  Nhận xét tin Hải Anh đừng để phải nói hối tiếc như mình

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hải Anh đừng để phải nói hối tiếc như mình bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Hai Anh dung de phai noi hoi tiec nhu minh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hải Anh đừng để phải nói hối tiếc như mình ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ