Giống như Thu, mình từng rất ngưỡng mộ một người

Thứ ba, 24 Tháng năm 2005, 14:45 GMT+7
 • Mình cũng như bạn, mất hàng tháng trời để nghĩ, tìm và mua tặng người đó món quà mà người đó thích rồi nghĩ rất lâu những câu chúc mừng. Rồi mình đã chờ đợi, mong mỏi và an ủi người đó giống như bạn và cũng cố giấu lòng mình .

  From: Nguyen Thanh Huong
  To:

  Subject: Hay manh dan

  Chào bạn Hoài Thu,

  Mình là người từng có lúc rơi vào trường hợp giống như bạn khi mình là cô sinh viên năm thứ nhất. Hồi đó có một bạn nam chuyển về cùng xóm với mình, ban đầu bạn đó thể hiện là có tình cảm với mình, nhưng không hiểu sao một thời gian sau đó thì bạn đó có thái độ lạnh nhạt. Nhưng trái tim của cô sinh viên mới lớn thì không thể nào quên được người con trai đó.

  Mình cũng như bạn, mất hàng tháng trời để nghĩ, tìm và mua tặng người đó món quà mà người đó thích rồi nghĩ rất lâu những câu chúc mừng. Nói thật là cho đến bây giờ, chưa bao giờ mình làm như vậy với người yêu của mình. Phải chăng nó là cái cảm giác của người mới biết rung động. Nhưng rồi, mình đã chờ đợi, mong mỏi và an ủi người đó giống như bạn và cũng cố giấu lòng mình.

  Để rồi 4 năm sau, khi biết tin người đó quyết định đi du học, mình đã không thể giữ lòng mình thêm nữa, mình đã nói tình cảm của mình cho bạn đó thông qua những dòng trong quyển nhật ký. Mình và bạn đó đã nói rất nhiều, nhưng rồi cuối cùng thì "không thể vì thời gian quá ngắn ngủi để nuôi dưỡng một tình yêu dù thời gian biết nhau là quá dài".

  Hy vọng qua câu chuyện của mình bạn sẽ biết phải làm gì. Hãy can đảm lên nhé. Hãy nói những gì mình nghĩ.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Giống như Thu, mình từng rất ngưỡng mộ một người

  Nhận xét tin Giống như Thu, mình từng rất ngưỡng mộ một người

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Giống như Thu, mình từng rất ngưỡng mộ một người bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Giong nhu Thu minh tung rat nguong mo mot nguoi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Giống như Thu, mình từng rất ngưỡng mộ một người ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ