Em đã nợ tình anh

Thứ sáu, 29 Tháng sáu 2007, 11:59 GMT+7
 • Đời này, kiếp này em mãi là kẻ nợ tình và đó là món nợ em không bao giờ trả cho anh được. Tòa án lương tâm sẽ phán xử em phải không anh và cứ để cho nó phán xử vì bây giờ có nói gì thì cũng muộn rồi. Muộn rồi phải không anh?

  From: Co may
  Sent: Monday, June 25, 2007 5:38 PM
  To: TS
  Subject: Anh a! em xin loi

  Có lẽ em không nên vào tìm anh thì tốt hơn, tìm anh rồi em lại khóc. Em không quyền làm khổ anh mãi nữa, anh phải có cuộc sống riêng của anh chứ. Em đã cứa vào tim anh một vết thương hằn sâu lẽ ra em phải cố gắng xoa dịu nó để chuộc lại lỗi lầm, nhưng em lại làm nó rỉ mái thêm. Anh ơi em không dám tin là mình lại có thể ích kỷ và xấu xa đến vậy đâu anh ạ.

  Anh! Đời này, kiếp này em mãi là kẻ nợ tình và đó là món nợ em không bao giờ trả cho anh được. Tòa án lương tâm là tòa án tối cao nhất sẽ phán xử em phải không anh và cứ để cho nó phán xử vì bây giờ có nói gì thì cũng muộn rồi, muộn rồi phải không anh?

  Anh, em biết tội của mình và em chỉ muốn quan tâm với những gì em có thể, chứ em không dám có ý nghĩ thương hại anh như anh nói đâu. Đừng hiểu sai về em tội nghiệp em, thực sự em không có ý đó. Dù sao cũng đã yêu nhau gần 2 năm và anh cũng đã ít nhiều hiểu em.

  Hai ngày anh không đến, em gọi điện cho anh thì tắt máy, vào nhà tìm thì không gặp, cả xóm không có ai để hỏi. Tìm đến lần thứ hai mà cũng không gặp em lo anh bị làm sao, sang nhà cô chú hỏi thì cô bảo "nó không làm sao, nó vừa đi chơi với tụi cái Oanh, Bích". Em chỉ vâng một tiếng rồi chào cô chú ra về.

  Anh không sao lẽ ra em phải vui mới đúng nhưng sao em lại khóc? Vô lý thật đấy. Em ích kỷ hẹp hòi quá, không là của mình nhưng lại không muốn là của người khác.

  Em đã nói với anh là đến khi anh có người yêu mới thì chắc chắn em càng không có quyền, tư cách gì để tìm anh hay quan tâm đến anh nữa, dù chỉ là sự quan tâm nhỏ nhất, ví như một câu gọi hỏi mà từ trước đến nay em vẫn gọi "anh ơi".

  Từ hồi em mới gặp em đã không ưa Bích, anh cũng biết điều này và tối nay khi vào tìm anh xem anh có sao không bởi thấy anh vậy em cũng lo lắm chứ. Dù thế nào em cũng là một con người mà phải không anh? Cũng từng một thời yêu anh và được anh yêu.

  Nhưng anh ơi, lại là chữ nhưng đáng ghét, em không ngờ anh lại đang đi chơi vui vẻ với Bích và Oanh. Vậy là cuộc viếng thăm của em trở thành vô nghĩa và em lại là một kẻ vô duyên, khi em về anh bực mình lắm phải không anh? Tài liệu thì để lên lớp đưa cũng được đúng không? Em chỉ mượn cớ thôi?

  Anh à! Anh biết thừa tính em rồi, cái tôi trong con người em nó lớn quá nên đôi khi em lại là người vô cùng xấu tính. Em là người phụ tình anh, nhưng em lại khóc nhiều hơn. Bởi thực sự anh ơi em vẫn còn yêu anh nhiều lắm, anh cũng biết tụi mình chia tay không phải là vì không còn yêu nữa, em không xứng đáng để sánh bước cùng anh nữa. Tại sao cả anh và anh ấy đều không ai trả lời cho em "hạnh phúc là gì", sao em không được đón nhận nó?

  Anh à, em sẽ lau khô nước mắt ngay mà, em sẽ không làm khổ anh nữa, em sẽ không khóc nhè nữa vì em vẫn được nhìn thấy anh mà! Vậy là em vui nhiều rồi. Khi nào anh yêu thì nhớ phải yêu cả phần của em nữa đấy vì em đã dành hết cho anh rồi.

  Anh này, học cùng thế này chắc là em lại làm khổ anh nhiều đấy. Em sẽ không suy nghĩ linh tinh nhiều nữa, em sẽ cố gắng hơn bởi em không thể khóc mãi được. Em cũng không buồn nữa bởi nỗi buồn nào rồi cũng qua, chỉ còn lại nỗi đau thôi anh ạ, đau cả về tâm hồn lẫn thể xác anh có hiểu không anh?

  Anh, em xin lỗi anh, ngàn lần xin lỗi anh, xin lỗi tình yêu của tụi mình.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Em đã nợ tình anh

  Nhận xét tin Em đã nợ tình anh

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Em đã nợ tình anh bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Em da no tinh anh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Em đã nợ tình anh ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ