Đừng nhân danh đàn ông Việt đổ lỗi cho Nguyệt Ánh

Thứ ba, 12 Tháng sáu 2007, 15:51 GMT+7
 • Các bạn nam đừng vì những lời nói thẳng tuột như thế mà chạm lòng tự ái nam nhi. Vả lại Nguyệt Ánh chỉ phát biểu riêng về hoàn cảnh của cô ấy thôi chứ chẳng phục vụ mục đích gì khác. Tạo scandal tự làm nổi, tạo chú ý của công chúng à? Nếu là bạn, bạn có dám làm như cô ấy không?

  Người gửi: Ban doc
  Gửi tới: Ban Văn hoá
  Tiêu đề: mỗi người đều có suy nghĩ & cảm nhận riêng

  Tôi là một trong số những bạn đọc nữ của VnExpress. Sau khi đọc bài phỏng vấn của Nguyệt Ánh, tôi thấy điều đó cũng bình thường, không ảnh hưởng gì đến cuộc sống rộng lớn của xã hội bên ngoài.

  Trước tiên các bạn đọc nam đừng nên phẫn nộ quá nhiều vì những phát biểu của Nguyệt Ánh. Nguyệt Ánh dù có là ai, làm gì đi nữa thì cô ấy cũng là một con người bình thường như các bạn. Cô ấy có quyền suy nghĩ và cảm nhận riêng về cuộc sống, về con người... Đó là những phát biểu riêng của cô ấy từ những kinh nghiệm sống, từ thực tế hoàn cảnh của cô ấy.

  Nguyệt Ánh đủ hiểu biết để thấy những ý kiến đó có ảnh hưởng như thế nào với cô ấy. Xét ra cô ấy đã dũng cảm nói lên hoàn cảnh của chính mình, trong khi cuộc sống bên ngoài xã hội còn biết bao cảnh ngộ thương tâm, đau lòng mà những người trong cuộc lại không dám lên tiếng tự bảo vệ mình. Họ cam chịu, chấp nhận số phận thiệt thòi, không dám kể ra nên đâu ai biết họ phải tủi thân đến nhường nào.

  Các bạn nam đừng vì những lời nói thẳng tuột như thế mà chạm lòng tự ái nam nhi. Vả lại Nguyệt Ánh chỉ phát biểu riêng về hoàn cảnh của cô ấy thôi chứ chẳng phục vụ mục đích gì khác. Tạo scandal tự làm nổi, tạo chú ý của công chúng à? Nếu là bạn, bạn có dám làm như cô ấy không? Sự thật thường mất lòng nhưng không có lửa thì làm sao có khói?

  Những ai thấy mình không ở trong hoàn cảnh Nguyệt Ánh phát biểu thì nên lấy làm hãnh diện với bản thân và gia đình. Hãy tự xem mình là người đáng được trân trọng, và những phát biểu của Nguyệt Ánh chỉ là trường hợp cá biệt, thiểu số vì dù sao đi nữa cô ấy cũng chỉ là một cá nhân chứ không đại diện cho nửa dân số phụ nữ Việt Nam.

  Đừng nhân danh tất cả đàn ông Việt, đừng mượn hình ảnh của người cha, người anh, người con nào khác để phản biện lại Nguyệt Ánh. Cô ấy chỉ nói về mối quan hệ tình cảm của chính mình với những người được gọi là bạn trai của cô ấy thôi mà. Rõ ràng cô ấy đến với họ với ước muốn bình thường, một kết thúc có hậu cho tình yêu kia mà.

  Theo dòng sự kiện:
  Tự chủ trong phát ngôn (12/06)
  Hãy tự hào về những gì mình có (12/06)
  Hãy trọng bản thân trước khi đòi hỏi người khác (09/06)
  Phản đối ý kiến đồng thuận với Nguyệt Ánh (09/06)
  Không thiếu đàn ông Việt mang lại hạnh phúc đích thực (09/06)
  Xem tiếp»

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Đừng nhân danh đàn ông Việt đổ lỗi cho Nguyệt Ánh

  Nhận xét tin Đừng nhân danh đàn ông Việt đổ lỗi cho Nguyệt Ánh

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đừng nhân danh đàn ông Việt đổ lỗi cho Nguyệt Ánh bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Dung nhan danh dan ong Viet do loi cho Nguyet Anh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Đừng nhân danh đàn ông Việt đổ lỗi cho Nguyệt Ánh ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Văn hóa của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - VĂN HÓA