Đòi hỏi của bạn trai Lê là vô cùng

Thứ bảy, 10 Tháng sáu 2006, 06:07 GMT+7
 • Mình cũng đã có một tình yêu như của bạn, chúng mình đã yêu nhau được gần 3 năm rồi. Cô ấy thì muốn mình hoàn thiện hơn theo ý của cô ấy. Còn mình thì chỉ có thế, mình không thể chiều theo những ý muốn của cố ấy mãi được vì nó là vô cùng.

  From: VILEXIM
  To:

  Sent: Monday, June 05, 2006 5:30 PM
  Subject: Bạn Lê nên tìm cho mình hạnh phúc mới!

  Chào bạn Lê,

  Mình xin tự giới thiệu mình là Hải, mọi người vẫn hay thường gọi mình là Nam Hải mà, chỉ để khẳng định mình là Hải Nam nhi thôi. Không biết Lê đã nhiều tuổi chưa nhưng cho phép mình xưng là bạn nhé. Đọc thư bạn mình rất đồng cảm với bạn, thú thật mình cũng đang có cùng tâm trạng với bạn, chỉ có khác vì mình là nam nhi thôi. Mình đã âm thầm gậm nhấm nỗi buồn một mình mà cũng không biết tâm sự cùng ai nên đang định nhờ TS sẻ chia tâm sự với bạn bè xa gần.

  Mình cũng đã có một tình yêu như của bạn, chúng mình đã yêu nhau được gần 3 năm rồi. Tuy thời gian yêu nhau dài là vậy nhưng thời gian chúng mình giận nhau cũng đến gần một nửa. Cô ấy bị mình chinh phục vì mình là một người đàn ông lý tưởng (ban đầu) trong mắt cô ấy. Còn mình bị cô ấy chinh phục trái tim vì cô ấy là một người vẹn toàn. Nói vậy chắc bạn cũng hình dung ra một phần rồi, một cô gái có thể nói là xinh đẹp, gia đình nề nếp, học giỏi và cũng đang làm thạc sĩ như bạn.

  Ai cũng ghen tỵ với tình yêu của chúng mình, nhưng mọi người đâu có hiểu là đằng sau cái vỏ bọc đẹp đẽ đấy là một mớ bòng bong. Mình nói vậy vì chúng mình thường xuyên giận nhau, có khi chỉ vì những cái không đâu. Bạn cũng biết đấy, mình là một người đàn ông bình thường mà cô ấy từng yêu, chứ đâu là một thiên thần. Trong mắt cô ấy mình phải là một người chồng đẹp trai, khôi ngô (mình cũng không đến nỗi xấu nếu như không nói là cũng đẹp trai và quá trình học luôn dẫn trong tốp đầu), biết kiếm tiền để khẳng định mình (gần 30 tuổi nhưng mình đã phấn đấu ngồi ở chức trưởng phòng ở một công ty lớn). Và quan trọng nhất là mình hết lòng yêu cô ấy.

  Nhưng đối với cô ấy bao nhiêu là vẫn chưa đủ, vì mình ít nói, kiến thức xã hội hạn hẹp vì mình ít giao du ra ngoài, không biết hát, âm nhạc thì mù tịt. Mình không có những thứ của một người đàn ông của thời hiện đại. Chúng mình nhiều lúc giận nhau cũng chỉ vì những cái không hoàn thiện ở mình như thế thôi đấy, người giận vẫn luôn là cô ấy.

  Lần giận nhau gần đây nhất của chúng mình tính đến nay cũng đã gần một tháng. Lê cũng biết, tình yêu mà không được thể hiện trong một tháng thì có nghĩa là gì rồi, mà chúng mình lại ở rất gần nhau nữa chứ. Cái Hà Nội này nhỏ bé lắm, chúng mình không ai chịu nhường ai, cô ấy thì muốn mình hoàn thiện hơn, hoàn thiện hơn theo ý của cô ấy. Còn mình thì chỉ có thế, mình không thể chiều theo những ý muốn của cố ấy mãi được vì nó là vô cùng. Mặc dù vẫn biết là cô ấy chỉ muốn mình tốt hơn và sẽ đẹp hơn trong mắt mọi người. Mình luôn không được đẹp trong con mắt của cô ấy, mình cũng đã phấn đấu vì tình yêu nhiều nhưng vẫn là chưa đủ, mình buồn lắm.

  Mình biết cô ấy yêu mình lắm, cũng như mình vậy, mình cũng yêu cô ấy nhiều lắm, chính vì thế mình luôn là người hòa giải trước. Cách đây gần một tháng cô ấy cũng nói là bọn mình không hợp nhau và nên chia tay nhau, mặc dù chuyện chẳng có gì (theo mình là như vậy). Mình đã quá mệt mỏi, vì cũng đã gần 1 tháng rồi, mình cũng không còn cảm giác muốn hòa giải nữa. Câu chuyện của mình thế đấy Lê ạ, mình tìm bạn để tìm một nơi có thể sẻ chia, đặc biệt là lúc này đây, mình đang rất cô đơn và rất buồn Lê ạ.


  Mà không hiểu tại sao mình lại tâm sự hết ra với bạn vậy nhỉ, chắc tại chuyện của chúng mình giống nhau quá. Bạn thì đang cần một lời khuyên thì mình lại đi kể chuyện của mình, mình chán quá có phải không bạn?

  Mình cũng buồn cho bạn, vì có lẽ bạn đã đặt tình yêu sai chỗ, buồn cho người được bạn yêu là đã không biết trân trọng tình yêu say đắm mà bạn đã dành cho, thật đúng là trớ trêu?

  Còn bạn tham khảo ý kiến của mình thì mình cũng nói thật, theo mình, anh ấy không phải là hạnh phúc của bạn đâu. Bạn cứ ngẫm lại cho kỹ và cả câu chuyện của mình nữa nhé, vì quyết định hạnh phúc vẫn là ở bạn.

  Chúc bạn sẽ gặp được người đàn ông biết trân trọng và biết mang lại hạnh phúc cho bạn. Chúc bạn thành công và hạnh phúc.

  Mình sẽ là bạn của nhau Lê nhé. Ah, mình chuẩn bị sinh nhật tròn 30 tuổi.

  Bạn của Lê.

  Nam Hải

  Theo dòng sự kiện:
  Lê nên tìm hiểu tại sao anh ấy cầu toàn (10/06/2006)
  Bạn trai chị Lê rất tốt, nhưng yêu thì lại dở (10/06/2006)
  Không nên tiếp tục tình yêu nữa Lê à (10/06/2006)
  Mong nhận được hồi âm của Lê (09/06/2006)
  Không chấp nhận tính gia trưởng, Lê đừng níu kéo anh ấy (09/06/2006)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Đòi hỏi của bạn trai Lê là vô cùng

  Nhận xét tin Đòi hỏi của bạn trai Lê là vô cùng

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đòi hỏi của bạn trai Lê là vô cùng bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Doi hoi cua ban trai Le la vo cung ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Đòi hỏi của bạn trai Lê là vô cùng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ