Doanh nghiệp Võng xếp Duy Lợi giúp anh Kiều Xuân Từ 40 triệu đồng

Thứ ba, 10 Tháng năm 2005, 22:48 GMT+7
 • Doanh nghiep Vong xep Duy Loi giup anh Kieu Xuan Tu 40 trieu dong
  Báo Thanh Niên ngày 2/5/2005 có bài 60 triệu đồng để cứu tính mạng một con người viết về hoàn cảnh thương tâm của gia đình ông Kiều Xuân Phú (Hà Nam). Sau khi báo phát hành, ngày 4/5 ông Lâm Tấn Lợi - chủ Doanh nghiệp Võng xếp Duy Lợi (TP.HCM), trực tiếp đến tòa soạn gửi tặng 40 triệu đồng với mong muốn giúp anh Từ sớm phẫu thuật, trở lại với cuộc sống bình thường cùng gia đình.

  Được biết ông Kiều Xuân Phú đã từng tham gia chiến đấu chống Mỹ tại các chiến trường miền Nam, Campuchia, Lào... bản thân ông bị nhiễm chất độc da cam và phải mang thương tật suốt đời. Gia đình ông có 5 người con nhưng 4 người con trai đều bị di hại từ nhiễm chất độc da cam, trong đó anh Kiều Xuân Từ - con trai thứ 3, còn mắc căn bệnh hiểm nghèo rất nguy hiểm đến tính mạng, cần phải mổ gấp để gắn một van tim sản xuất tại Mỹ vào với chi phí ca mổ 60 triệu đồng. Gia đình ông Phú đã chạy bán đất, vay mượn bạn bè, họ hàng cũng chỉ được 20 triệu đồng.

  Xúc động trước hoàn cảnh thương tâm của gia đình ông Phú, ngoài ông Lâm Tấn Lợi - chủ Doanh nghiệp Võng xếp Duy Lợi (TP.HCM), người luôn có mặt bên cạnh báo Thanh Niên trong công tác từ thiện, xã hội đã trực tiếp đến tòa soạn gửi tặng số tiền 40 triệu đồng còn có 1 độc giả ở Đà Nẵng (xin không nêu tên) đã điện đến TNO nhờ chuyển giúp số tiền 10 triệu đồng giúp anh Từ mổ tim.

  Ngày 6/5, đại diện báo Thanh Niên đã về địa phương trao số tiền do ông Lâm Tấn Lợi trao tặng cho gia đình anh Từ.

  V.T

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Doanh nghiệp Võng xếp Duy Lợi giúp anh Kiều Xuân Từ 40 triệu đồng

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Doanh nghiệp Võng xếp Duy Lợi giúp anh Kiều Xuân Từ 40 triệu đồng bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Doanh nghiep Vong xep Duy Loi giup anh Kieu Xuan Tu 40 trieu dong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Doanh nghiệp Võng xếp Duy Lợi giúp anh Kiều Xuân Từ 40 triệu đồng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Ý Kiến Độc Giả của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - Ý KIẾN ĐỘC GIẢ