Độ lượng với vợ, Giang sẽ có hạnh phúc trọn vẹn

Thứ năm, 20 Tháng tư 2006, 20:07 GMT+7
 • Mình nghĩ là Giang nên mở rộng lòng mình ra, sống độ lượng bao dung đi, đừng bị dằn vặt bởi chuyện đó nữa thì Giang sẽ thanh thản hơn đấy. Hãy yêu thương cô ấy nhiều hơn và tha thứ hoàn toàn cho cô ấy, mình nghĩ bạn sẽ nhận được nhiều hơn từ cô ấy đấy.

  From: Tran Duc Tuan
  To: vne-tamsu
  Sent: Thursday, April 20, 2006 9:17 AM
  Subject: Giang ! anh hay quen di qua khu, hay nghi den tuong lai

  Giang ơi!

  Bạn đừng quan trọng việc đó quá, trong đời ai cũng có một lần mắc phải sai lầm gì đó. Nhất là lúc còn trẻ khi điều gì cũng mới điều gì cũng tò mò nên rất dễ mắc sai lầm trong chuyện tình cảm. Khi cô ấy có người bạn trai trước thì cô ấy cũng chỉ nghĩ đơn giản là mình chỉ có một người đó mà thôi, đâu có nghĩ là sẽ chia tay rồi quen bạn đâu. Nên có thể có những phút yếu lòng rồi mắc sai lầm, nhưng dù sao đó cũng chỉ là quá khứ thôi, quan trọng là bây giờ hai bạn yêu nhau.

  Đừng có vì chuyện đó rồi dằn vặt mình, dằn vặt cô ấy điều đó chỉ làm xấu đi mọi thứ thôi, nó chẳng đem đến điều gì tốt đẹp đâu. Giống như mình đây lần đầu quan hệ với vợ mình cũng chẳng thấy biểu hiện gì là cô ấy còn trong trắng cả, nhưng mình cũng chẳng quan tâm làm gì đến tình tiết nhỏ nhặt đó. Bởi vì nó không phải là cái tạo nên hạnh phúc gia đình mà cái chính là tình cảm chân thành của vợ mình đối với mình. Và cô ấy thực sự yêu thương mình cũng như mình yêu cô ấy, đó mới là điều quan trọng tạo nên hạnh phúc vợ chồng.

  Mình nghĩ là Giang nên mở rộng lòng mình ra, sống độ lượng bao dung đi, đừng bị dằn vặt bởi chuyện đó nữa thì Giang sẽ thanh thản hơn đấy. Hãy yêu thương cô ấy nhiều hơn và tha thứ hoàn toàn cho cô ấy, mình nghĩ bạn sẽ nhận được nhiều hơn từ cô ấy đấy. Khi biết bạn hoàn toàn tha thứ chuyện đó mình nghĩ cô ấy sẽ càng cảm phục và biết ơn bạn nhiều hơn và như vậy bạn mới thực sự là người đàn ông độ lượng chứ.

  Thôi, một lần nữa mình khuyên Giang hãy quên tất cả những điều dằn vặt bạn đi, hãy yêu thương cô ấy, yêu thương con bạn, tha thứ cho những lỗi lầm của cô ấy, cả hai hãy nghĩ tới tương lai. Bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc đó, hãy tin mình đi.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Độ lượng với vợ, Giang sẽ có hạnh phúc trọn vẹn

  Nhận xét tin Độ lượng với vợ, Giang sẽ có hạnh phúc trọn vẹn

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Độ lượng với vợ, Giang sẽ có hạnh phúc trọn vẹn bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Do luong voi vo Giang se co hanh phuc tron ven ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Độ lượng với vợ, Giang sẽ có hạnh phúc trọn vẹn ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ