Diệp đã làm khổ một người đàn ông tốt bụng

Thứ tư, 20 Tháng sáu 2007, 20:08 GMT+7
 • Có nhiều người con gái chỉ mong lấy được người chồng yêu thương và chung thủy với mình mà không được như ý. Chị là người cứng tuổi mà còn mơ mộng viển vông thế? Chị đã làm khổ một người đàn ông tốt bụng và một đứa trẻ vô tội đấy.
  > Tôi vô cảm với chồng

  From: Tuong Vy
  Sent: Wednesday, June 13, 2007 8:21 PM
  To: TS
  Subject: Gui chi Diep

  Đọc thư của chị tôi thấy bực mình quá! Có biết bao người con gái chỉ mong lấy được người chồng yêu thương và chung thủy với mình mà không được như ý! Chị chắc cũng đã là người cứng tuổi rồi mà còn mơ mộng viển vông như thế được sao? Giá như chị còn trẻ và chưa có con thì đã đành. Chị đang làm khổ một người đàn ông tốt bụng và một đứa trẻ vô tội.

  Sau chừng ấy năm rồi mà chị vẫn không thấy yêu thương người chồng tốt thì đúng là chị sắt đá quá chừng! Đấy không là bệnh về tâm lý thì có thể chị là người rất ích kỷ và bảo thủ. Một người chồng không những phải rất tốt mà còn rất yêu thương vợ mới có thể chấp nhận một năm quan hệ vài ba lần mà vẫn không có quan hệ ngoài luồng. Một người như chị thì làm gì có đủ lòng nhân ái mà cứ viển vông về tình yêu với người bác sỹ cứu người. Ở đây chẳng qua là chị đã có ấn tượng về sự ra đi của người mẹ, rồi chị đặt nên tiêu chuẩn thế này thế kia mà thôi.

  Tôi khuyên chị sống nhân ái và mở lòng hơn với mọi người, đặt mình vào hoàn cảnh của người khác mà sống, cái gì mình không thích thì cố gắng đừng gây ra cho người khác.

  Thân chào

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Diệp đã làm khổ một người đàn ông tốt bụng

  Nhận xét tin Diệp đã làm khổ một người đàn ông tốt bụng

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Diệp đã làm khổ một người đàn ông tốt bụng bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Diep da lam kho mot nguoi dan ong tot bung ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Diệp đã làm khổ một người đàn ông tốt bụng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ