Điện tăng giá sẽ bất lợi cho doanh nghiệp

Thứ sáu, 24 Tháng mười một 2006, 10:28 GMT+7
 • Vừa bước vào hội nhập, còn chưa biết sẽ cạnh tranh với các doanh nghiệp trên thế giới như thế nào, bây giờ điện lại tăng giá, các doanh nghiệp của VN đã khó khăn sẽ lại càng khó khăn hơn. (Nguyễn Minh Hương)

  Người gửi: Nguyễn Minh Hương
  Gửi tới: Ban Kinh doanh
  Tiêu đề: Tăng giá điện thời điểm này là chưa hợp lý

  Tôi thấy ý kiến của độc giả Mai Quang Hiển là rất hợp lý. Nếu chỉ vì gia nhập WTO mà tăng giá điện vào thời điểm này là điều không hợp lý. Vừa mới bước vào hội nhập còn chưa biết các doanh nghiệpVN sẽ cạnh tranh với các doanh nghiệp trên thế giới như thế nào nói chi là bây giờ tăng lại tăng giá điện. Như vậy là các Doanh nghiệp của VN đã khó khăn sẽ lại càng khó khăn hơn.

  Và cả những người mới được tăng lương, nếu như tăng giá điện thì có nghĩa số tiền họ vừa được tăng thêm sẽ bằng con số không hoặc còn bị giảm hơn thế. Bởi khi tăng giá điện thì sẽ kéo theo rất nhiều ngành khác cũng tăng với lý do giống như lý do ngành điện đưa ra. Như vậy, cứ tưởng là mọi thứ sẽ được tăng và mức sống sẽ được cải thiện hơn nhưng thực tế là không mà chỉ có mỗi đồng tiền của người Việt Nam là mất giá.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Điện tăng giá sẽ bất lợi cho doanh nghiệp

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Điện tăng giá sẽ bất lợi cho doanh nghiệp bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Dien tang gia se bat loi cho doanh nghiep ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Điện tăng giá sẽ bất lợi cho doanh nghiệp ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Kinh Tế của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - KINH TẾ