Đi chơi nhiều hơn sẽ giúp Quỳnh mở rộng quan hệ

Thứ năm, 20 Tháng tư 2006, 19:03 GMT+7
 • Bạn hãy gác lại quá khứ của mình và chỉ coi nó như một kỷ niệm. Hãy nghĩ về phía trước và cũng đừng quan tâm tới mọi người nói gì cả. Hãy đi chơi với tất cả những người bạn và hoà đồng với mọi người. Lúc đó chắc sẽ có nhiều người để ý tới bạn và bạn bè của bạn sẻ nhiều hơn (sợ bạn không có thời gian đi).

  From: ld.nghia
  To:
  Sent: Saturday, April 15, 2006 2:36 PM
  Subject: sao lai so nguoi ta noi.

  Đọc đươc những lời tâm sự của bạn tôi thấy bạn giống mình lắm cả về hai mặt tình cảm và công việc. Nhưng với suy nghĩ của bạn cũng có chỗ đúng chỗ sai rồi đó. Mình sống cho mình chứ có phải vì người ta nói thế này thế kia thì mình lại bị dao động.

  Tôi chỉ lớn hơn bạn 2 tuổi và có cái khác với bạn là khác giới, nhiều người vẫn nói con trai thì lợi thế hơn vì có thể lấy vợ khi lớn tuổi nhưng với tôi lại không nghĩ như vậy. Trai hay gái lớn tuổi mà chưa lập gia đình đều bị mọi người cho là thế này thế kia hết. Cái quan trọng là gặp được người như ý và tiến tới hôn nhân, bạn cũng thấy đấy, công việc chiếm hết thời gian của mình rồi.

  Như bạn nói thì lúc rảnh bạn đọc báo, xem phim… cuối tuần đi thăm vài người bạn, như thế thì về mặt tâm lý bạn đâu có gì. Chỉ có mỗi việc là bạn không tự tin ở bản thân, không cởi mở và ít hoà nhập với những người bạn mới. Chắc cũng do quá khứ nên bạn mới như vậy, bạn luôn mong tìm được người như ý để sau này khỏi hối hận vậy thì bạn phải hoá đồng với tất cả các bạn, dù bạn bè giới thiệu hay họ tìm đến bạn. Không phải vì tình cảm thì cũng vì các mối quan hệ xã giao trong xã hội.

  Bạn hãy gác lại quá khứ của mình và chỉ coi nó như một kỷ niệm. Bạn hãy nghĩ về phía trước và cũng đừng quan tâm tới mọi người nói gì cả. Hãy đi chơi với tất cả những người bạn và hoà đồng với mọi người. Lúc đó chắc sẽ có nhiều người để ý tới bạn và bạn bè của bạn sẻ nhiều hơn (sợ bạn không có thời gian đi).

  Tôi chỉ muốn nói với bạn như vậy vì tôi đã nói bạn và mình giống nhau lắm và cũng có giai đoạn tôi đã như vậy. Bạn hãy mạnh dạn lên và đừng tự ti điều gì về mình cả. Chúc bạn sẻ thành công và gặp nhiều hạnh phúc. Có thể liên lạc với mình qua địa chỉ mail: .

  Rất vui được làm quen với bạn.

  Theo dòng sự kiện:
  Quỳnh nên tham gia các câu lạc bộ kết bạn (20/04/2006)
  30 đừng quá lo lắng (19/04/2006)
  Quỳnh quá cầu toàn (19/04/2006)
  Suy nghĩ nhiều quá sẽ phá hỏng nhan sắc của Quỳnh (19/04/2006)
  Quỳnh không thể hạnh phúc nếu cứ lo sợ dư luận (19/04/2006)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Đi chơi nhiều hơn sẽ giúp Quỳnh mở rộng quan hệ

  Nhận xét tin Đi chơi nhiều hơn sẽ giúp Quỳnh mở rộng quan hệ

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đi chơi nhiều hơn sẽ giúp Quỳnh mở rộng quan hệ bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Di choi nhieu hon se giup Quynh mo rong quan he ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Đi chơi nhiều hơn sẽ giúp Quỳnh mở rộng quan hệ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ