Để có cuộc thi Hoa hậu Áo dài thành công

Thứ bảy, 08 Tháng tư 2006, 17:19 GMT+7
 • BTC nên cung cấp tài liệu (không phải là đáp án) rộng rãi trước khi cuộc thi bắt đầu để đông đảo bạn gái tìm hiểu về áo dài hơn, để cho các thí sinh tự tìm hiểu, có lẽ họ sẽ thích thú và hấp thụ được nhiều hơn.

  Người gửi: Anh Vu
  Gửi tới: Ban Văn hoá
  Tiêu đề: Thi hoa hậu áo dài

  Cũng không nên nói rằng các thí sinh kém tri thức, kém thông minh. Áo "ngũ thân" tôi chưa thấy bao giờ, hoặc giả từng thấy mà không biết. Lịch sử áo dài thì tôi gần như mù tịt. Trong số những bạn cho rằng thí sinh chỉ là con rối, "thiếu kiến thức xã hội", có bao nhiêu có thể nói rằng mình biết hết từ A đến Z về áo dài?

  Thi hoa hậu áo dài không phải để tìm thủ khoa đại học, mà để tìm một người, vừa có thể tôn vinh vẻ đẹp của áo dài, vừa yêu thích và hiểu biết nhiều về áo dài, để có thể giúp BTC quảng bá hình ảnh và lịch sử của chiếc áo dài. BTC nên cung cấp tài liệu (không phải là đáp án) rộng rãi trước khi cuộc thi bắt đầu để đông đảo bạn gái tìm hiểu về áo dài hơn, để cho các thí sinh tự tìm hiểu, có lẽ họ sẽ thích thú và hấp thụ được nhiều hơn.

  Thí sinh phải am hiểu về áo dài trước khi cuộc thi bắt đầu, và sau cuộc thi, khán giả phải biết thêm chút ít về áo dài, đó mới là một cuộc thi hoa hậu "áo dài" thành công. Quảng bá về chiếc áo dài phải bắt đầu với những người gần nhất với cuộc thi.

  Theo dòng sự kiện:
  Việc lên tiếng thể hiện ý chí của hoa hậu (07/04/2006)
  Cần bỏ kiểu học vẹt trong thi hoa hậu (07/04/2006)
  Cái đẹp vô hồn không xứng đáng đại diện cho quốc gia (07/04/2006)
  Phải biết đấu tranh cho lẽ phải (06/04/2006)
  Cần giữ gìn hình ảnh hoa hậu (06/04/2006)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Để có cuộc thi Hoa hậu Áo dài thành công

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Để có cuộc thi Hoa hậu Áo dài thành công bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết De co cuoc thi Hoa hau Ao dai thanh cong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Để có cuộc thi Hoa hậu Áo dài thành công ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Văn hóa của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - VĂN HÓA