Dằn vặt vì sống thử

19:07 23/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi sợ khi xa tôi, anh sẽ bị người con gái khác quyến rũ và anh không yêu tôi nữa. Nhưng khi quyết định ở bên anh thì tôi lại thấy lương tâm cắn rứt, tôi thấy tôi là kẻ chẳng ra gì, một người con gái hư hỏng không có giá trị gì hết. Tôi còn lo là khi đã trao cho anh tất cả rồi thì anh sẽ chán tôi và không cưới tôi nữa.

From: Lan!
To:

Sent: Thursday, November 23, 2006 4:59 PM
Subject: Toi co nen tiep tuc song nhu hien nay?

Chào tất cả các bạn!

Theo dõi chuyên mục tâm sự từ rất lâu rồi, nhưng tôi chưa thấy có một trường hợp nào giống trường hợp của tôi cả. Vì vậy hôm nay tôi quyết định bày tỏ nỗi lòng của mình để mong mọi người chia sẻ và đưa ra giải pháp hợp lý cho tình huống của tôi.

Tôi là một cô gái hiền lành, khá đẹp về hình thức và cả tâm hồn. Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình nông dân bình thường, nhưng gia giáo nên tư tưởng của tôi luôn theo hướng cổ điển, nhất là trong tình yêu. (Tôi luôn luôn phản đối việc sống thử của nhiều bạn trẻ hiện nay và quan hệ tình dục trước hôn nhân). Chính vì vậy mà mãi đến năm 23 tuổi tôi mới bắt đầu nhận lời yêu (vì sợ yêu sớm sẽ ảnh hưởng đến học hành).

Nhưng do quá nông nổi (vì một chút hiểu lầm) mà tôi đã làm tan vỡ mối tình đầu khi nó mới chớm nở (tình yêu của chúng tôi chỉ tồn tại có 5 tháng). Mối tình đầu của tôi thật trong sáng và đẹp. Tôi luôn nhớ về nó với cảm giác ngọt ngào, hạnh phúc. Sau đó 1 năm tôi gặp anh và có mối tình thứ hai. Người yêu thứ hai của tôi là một người đàn ông đào hoa, trẻ trung, khéo léo và là một doanh nhân (anh đang là giám đốc của một công ty TNHH). Tuy nhiên, anh hơn tôi rất nhiều tuổi (14 tuổi), từng ly dị cách đây gần 10 năm và có một cậu con trai khôi ngô.

Vì anh là người từng trải, thông minh, khéo léo, lại hào hoa và cũng rất tốt bụng nên anh đã không khó khăn gì khi tán tỉnh và chiếm được trái tim của tôi. Nhưng tôi khẳng định một điều là tôi yêu anh thật lòng, yêu con người anh, tính cách của anh chứ không phải tiền bạc của anh (từ khi yêu nhau đến nay tôi chưa bao giờ đòi hỏi anh phải mua cho tôi bất cứ một thứ gì dù là nhỏ nhất). Vì yêu anh hết lòng nên tôi hoàn toàn tin tưởng vào anh, tôi tin đến mức mới yêu chưa đầy một tháng mà đã nhận lời đi chơi qua đêm với anh.

Đêm ấy, dù ngủ chung một phòng nhưng mỗi người một giường và anh đã không làm gì tôi cả. Vì từ khi bắt đầu yêu anh tôi cũng nói là tôi sẽ chỉ chấp nhận quan hệ tình dục sau khi kết hôn. Anh nói là anh yêu tôi nên tôn trọng quan điểm của tôi cũng như bản thân tôi. Sau đêm ấy, niềm tin của tôi đối với anh ngày càng lớn cũng như tình yêu tôi dành cho anh ngày một mãnh liệt. Mãnh liệt đến mức dù biết sau khi ly dị vợ anh có rất nhiều người tình và người nào cũng yêu anh hết lòng (yêu mà sống như vợ chồng), nhưng tôi vẫn không thể bớt yêu anh.

Và rồi, tôi bắt đầu dễ dãi với anh, với chính bản thân mình lúc nào không rõ. Thỉnh thoảng có hôm anh đi làm về muộn hoặc những hôm bạn ở cùng phòng (tôi ở tỉnh xa nên phải ở trọ trên Hà Nội) của tôi về quê, tôi cho phép anh ngủ lại nhà mình mà không hề lo lắng hay cảnh giác điều gì cả. Anh ngủ nhà tôi thì tôi cũng ngủ lại nhà anh. Chúng tôi cứ càng ngày càng quấn lấy nhau và cho đến bây giờ thì tôi hầu như thuê một nhà nhưng lại ở một nhà khác (đó là nhà anh).

Người ta bảo "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén" và trường hợp của tôi không là ngoại lệ. Càng ở gần nhau thì khoảng cách càng rút ngắn, đến thời điểm này thì tôi chỉ còn thiếu mỗi tờ giấy đăng ký kết hôn nữa là thành vợ anh. Mới vài tháng trước đây tôi còn là một cô gái xinh đẹp, trong trắng, nhưng bây giờ tôi đã trở thành đàn bà gầy gò và xanh xao (tôi luôn bị thiếu ngủ khi ở nhà anh).

Thực sự bây giờ trong lòng tôi rất rối bời, tôi vừa cảm thấy mình mất hết giá trị lại vừa cảm thấy bất an về mối tình của mình cũng như về chính bản thân tôi. Người yêu tôi luôn hứa là sẽ cưới tôi và tôi cũng muốn cưới anh vì tôi yêu anh thật nhiều. Nhưng xung quanh anh luôn có rất nhiều cô gái vừa có tài vừa có sắc. Tôi luôn lo sợ sẽ có ngày mình bị mất anh. Chính vì lo sợ điều đó nên dù biết là không nên, nhưng tôi vẫn ngủ ở nhà anh.

Tôi sợ khi xa tôi anh sẽ bị những người con gái khác quyến rũ và anh sẽ không yêu tôi nữa. Nhưng khi quyết định ở bên anh thì tôi lại cảm thấy lương tâm cắn rứt, tôi thấy tôi bây giờ là một kẻ chẳng ra gì, một người con gái hư hỏng không có giá trị gì hết. Tôi còn lo là khi tôi đã trao cho anh tất cả rồi thì anh sẽ chán tôi và không cưới tôi nữa (dù bây giờ anh vẫn rất yêu và quan tâm đến tôi). Nếu anh không cưới tôi thì cuộc đời tôi coi như chấm hết, tôi không thể đến với một người đàn ông khác vì tôi chẳng còn trinh nguyên nữa.

Tôi không biết phải làm thế nào bây giờ nữa. Mong mọi người hãy cho tôi một lời khuyên. Xin chân thành cảm ơn!

Hoàng Lan

Chia sẻ gửi về (Gõ có dấu, gửi file kèm).

Việt Báo
contentlength: 7010
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..