Đàn ông rất sung sướng được là người đầu tiên của vợ

Thứ sáu, 21 Tháng mười hai 2007, 15:45 GMT+7
 • Anh bảo không bao giờ quan tâm đến cái trinh tiết của vợ, nhưng thực sự cái cảm giác vợ mình trước đây chưa từng chung đụng với bất kỳ người đàn ông nào làm anh cảm thấy sung sướng và hạnh phúc hơn tất cả những gì anh có được! (Lê Thư)
  > Có nên kết hôn với cô gái từng sống thử?

  From: Lê Thư
  Sent: Monday, December 17, 2007 1:54 AM
  Subject: Re: co nen ket hon voi co gai tung song thu

  Tôi có đọc một số bài thuộc topic này, rất nhiều ý kiến đã được đưa ra, đồng tình cũng có mà phê phán cũng có. Ở đây tôi chỉ muốn đưa ra trường hợp cụ thể của riêng mình, nó không liên quan đến vấn đề sống thử, nhưng lại dính líu đến hai chữ trinh tiết.

  Tôi lấy chồng năm tôi đã 37 tuổi. Ông xã tôi là một người Vệt Nm sống ở nước ngoài gần 30 năm, từng có một đời vợ là một phụ nữ nước ngoài. Do thế, anh bị ảnh hưởng sâu sắc với lối sống của phương Ty, trong khi đó tôi lại là một phụ nữ rất Á đông. Điều đó có nghĩa là tôi coi trọng chữ trinh vô cùng.

  Trước lúc lấy nhau, chúng tôi cũng có đôi lần đề cập về vấn đề này. Và anh đã coi tôi như một người đến từ hành tinh xa lạ nào đó, chứ không phải người cùng thời với anh ấy! Anh đã không nghĩ rằng tôi quá lạc hậu đến như vậy, vì tôi đã và đang là nhân viên cao cấp cho một số công ty nước ngoài.

  Sau này, khi đã lấy nhau, anh bảo không bao giờ quan tâm đến cái trinh tiết của vợ, nhưng thực sự cái cảm giác vợ mình trước đây chưa từng chung đụng với bất kỳ người đàn ông nào (dù anh biết rất rõ những câu chuyện tình trước đây của tôi) làm anh cảm thấy sung sướng và hạnh phúc hơn tất cả những gì anh có được!

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Đàn ông rất sung sướng được là người đầu tiên của vợ

  Nhận xét tin Đàn ông rất sung sướng được là người đầu tiên của vợ

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đàn ông rất sung sướng được là người đầu tiên của vợ bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Dan ong rat sung suong duoc la nguoi dau tien cua vo ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Đàn ông rất sung sướng được là người đầu tiên của vợ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ