Cuộc sống ngắn ngủi lắm, Giang đừng dằn vặt vợ

Thứ bảy, 29 Tháng tư 2006, 13:48 GMT+7
 • Nếu anh đặt mình vào vị trí của chị ấy , anh sẽ thấy thật đau đớn biết bao khi không dành trọn vẹn được cho người yêu thương. Anh Giang ạ! Cuộc sống ngắn ngủi lắm! Hôm nay chúng ta còn sống nhưng ngày mai thì không thể biết trước. Anh hãy cởi mở lòng mình ra để sống thật trọn vẹn với tình yêu của mình.

  From: ngoc nguyen
  To:

  Sent: Tuesday, April 25, 2006 1:26 PM
  Subject: Co cong bang voi chi em chung toi khong?

  Chào anh Giang. Tôi là một đọc giả thường xuyên của chuyên mục tâm sự. Tôi chưa bao giờ tham gia gửi bài như thế này. Thế nhưng khi đọc những dòng chia sẻ của anh và các anh chị, tôi không ngăn mình lại được.

  Anh biết không, khi đọc những chia sẻ của các anh chị dành cho anh, tôi đã nhận ra rằng, vẫn còn lối thoát cho cánh phụ nữ chúng tôi. Thật bất công cho chúng tôi khi mà cánh đàn ông các anh có thể vô tư quan hệ với bạn gái mình trước hôn nhân mà chẳng hề đắn đo suy nghĩ. Người đàn ông nào cũng có suy nghĩ, mình có thể vui chơi, có thể thoải mái với bất cứ ai, nhưng lấy vợ thì cô ấy phải là tuyệt đối còn trong trắng. Có quá bất công với chị em phụ nữ chúng tôi hay không trong một xã hội mà lúc nào cũng đòi công bằng này?

  Chính vì điều đó mà chị em chúng tôi, khi bước vào đời nếu ai đã vấp ngã thì luôn mang mặc cảm trong lòng. Sợ đủ thứ, sợ người yêu coi thường, sợ bị ruồng rẫy… Nếu có trách thì người đáng trách không phải là chúng tôi. Mà là những người đàn ông vô trách nhiệm kia. Đối với phụ nữ chúng tôi, tình yêu là một cái gì đó hết sức thiêng liêng. Và khi đã yêu ai chúng tôi hoàn toàn muốn dành tất cả cho người đó. Nói như thế không có nghĩa là tôi chấp nhận với lối sống tự do thái quá bây giờ. Đồng ý, tình dục thường đi đôi với tình yêu. Thế nhưng, tôi nhận thấy một số ít người quá coi thường tình yêu. Họ quất ngựa truy phong ngay khi đã thỏa mãn.

  Đó là một sự thật hết sức đau lòng!

  Nếu anh đặt mình vào vị trí của chị ấy, anh sẽ thấy thật đau đớn biết bao khi mình không dành trọn vẹn được cho người mình yêu thương. Anh Giang ạ! Cuộc sống ngắn ngủi lắm! Hôm nay chúng ta còn sống nhưng ngày mai thì không thể nào biết trước được. Anh hãy cởi mở lòng mình ra để sống thật trọn vẹn với tình yêu của mình.

  Chúc anh và chị luôn hạnh phúc!

  Hy vọng rằng qua câu chuyện của anh, chị em chúng tôi sẽ được hiểu hơn và được đối xử một cách công bằng hơn.

  Mến chào anh.

  Theo dòng sự kiện:
  Trinh tiết không quan trọng bằng hạnh phúc (29/04/2006)
  Quá bất công khi đòi hỏi phụ nữ phải giữ gìn (29/04/2006)
  Lỗi của vợ Giang là quá tin cậy chồng (29/04/2006)
  Vợ anh Giang im lặng là hoàn toàn có lý (29/04/2006)
  Vợ anh Giang không hề có lỗi (28/04/2006)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Cuộc sống ngắn ngủi lắm, Giang đừng dằn vặt vợ

  Nhận xét tin Cuộc sống ngắn ngủi lắm, Giang đừng dằn vặt vợ

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Cuộc sống ngắn ngủi lắm, Giang đừng dằn vặt vợ bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Cuoc song ngan ngui lam Giang dung dan vat vo ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Cuộc sống ngắn ngủi lắm, Giang đừng dằn vặt vợ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ