Còn nhiều cô gái tốt hơn người cũ của Quang

Thứ bảy, 30 Tháng sáu 2007, 10:22 GMT+7
 • Em không biết người con gái đó đẹp hay tài giỏi gì mà anh lại như vậy. Em nghĩ trên đời này còn có rất nhiều người con gái có thể mang lại cho anh niềm vui đấy, chẳng qua hiện giờ anh vẫn nhớ tới cô ấy nên không thể quen người nào cả. (Kim Hong Pham Thi)
  > Trái tim đóng băng sau mối tình đầu

  From: KimHong PhamThi
  Sent: Thursday, June 28, 2007 5:27 PM
  To: TS
  Subject: gửi tới ""trái tim bị đóng băng""

  Anh Quang thân mến,

  Đọc những dòng tâm sự của anh, tôi cũng hiểu đôi phần về mối tình của anh, nhưng tôi cảm thấy có ít người con trai nào chung tình như anh. Trong cuộc sống không có tình yêu thì cũng không có ý nghĩa gì cả, nhưng mối tình của anh tôi thấy tiếc cho anh. Vì anh yêu một người con gái mà người đó lại bỏ anh đi lấy chồng.

  Tôi rất hiểu tâm trạng của anh lúc đó. Nhưng anh ạ, cái gì đến thì sẽ đến cái gì đi thì sẽ đi. Vậy anh nên hiểu rằng người con gái anh yêu trước kia nay đã có chồng anh nên chấp nhận sự thực này và sẽ tìm một người con gái khác yêu thương anh, anh nhé.

  Anh quang ạ, tôi từng yêu một người nhưng tôi luôn cảm thấy người đó không yêu tôi và còn đi với người con gái khác. Tôi rất buồn nhưng tôi lại nghĩ mình yêu một người mà người đó không yêu mình thì sau này sống với nhau có hạnh phúc không? Nếu anh không yêu thì đừng nên lấy người đó vì anh nên biết là lấy người mình không yêu thì sẻ không hạnh phúc.

  Yêu được một người đã là khó mà muốn quên đi người mình yêu lại còn khó hơn đúng không anh. Nhưng nếu như người con gái đó chưa đi lấy chồng thì anh còn có thể đợi được. Giờ người con gái đó đã đi lấy chồng, nếu anh cứ chờ như vậy liệu sau này giả sử người con gái đó quay về với anh và anh sống với cô ấy liệu rằng có hạnh phúc nữa hay không. Anh nên hiểu điều đó.

  Em không biết người con gái đó đẹp hay tài giỏi gì mà anh lại như vậy. Em nghĩ trên đời này còn có rất nhiều người con gái có thể mang lại cho anh niềm vui đấy, chẳng qua hiện giờ anh vẫn nhớ tới cô ấy nên anh không thể quen người con gái nào cả. Anh hãy quên đi quá khứ, hãy sống cho bản thân và chính những người trong gia đình anh nhé.

  Thôi thời gian của tôi có hạn, tôi viết chắc không hay nên mong anh đọc thông cảm nhé. Cuối cùng tôi chúc anh thành công trong cuộc sống và tìm được người anh yêu nhé. Đây là nick yahoo của tôi: phamthikimhong2007.

  Chào tạm biệt. Tôi cũng mong sau này tìm được một người chung tình như anh.

  Theo dòng sự kiện:
  Tôi đã quên đi được tình đầu đẹp song đau khổ (28/06)
  Quang đừng kết hôn dưới sức ép gia đình (28/06)
  Tôi cũng không thể nào quên được mối tình đầu (27/06)
  Quang khờ quá (27/06)
  Anh Quang nên nhớ tình chỉ đẹp khi còn dang dở (27/06)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Còn nhiều cô gái tốt hơn người cũ của Quang

  Nhận xét tin Còn nhiều cô gái tốt hơn người cũ của Quang

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Còn nhiều cô gái tốt hơn người cũ của Quang bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Con nhieu co gai tot hon nguoi cu cua Quang ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Còn nhiều cô gái tốt hơn người cũ của Quang ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ