Có thể Linh đã ngộ nhận tình cảm đối với An

Thứ tư, 20 Tháng hai 2008, 14:37 GMT+7
 • Bạn có ngộ nhận tình cảm của bạn đối với An không? Có thể An và anh người yêu cũ của bạn có nhiều điểm trái ngược nhau nên khi bạn gặp An một con người mới khác với người yêu của bạn thì bạn ngộ nhận vậy thôi. (Thuy Dang Ngoc)
  > Tôi bị kẹt giữa tình cũ và tình mới

  From: Thuy Dang Ngoc
  Sent: Tuesday, February 19, 2008 1:04 PM
  Subject: Tâm su cùng Linh

  Chào Linh!

  Tôi đã đọc tâm sự của bạn và tôi biết bây giờ bạn đang rất bối rối. Trong thư bạn viết đã quen và yêu anh người yêu cũ của bạn được 4 năm rồi, còn anh An kia bạn chỉ mới gặp lại có nửa năm thôi. Vậy, xét về thời gian thì hai bạn đã yêu nhau khá lâu đủ để hiểu hết về nhau. Theo tôi, trong khi bạn đang bắt đầu cảm thấy nhàm chán với tình yêu của mình thì anh An kia đã xuất hiện đúng lúc để thổi vào bạn luồng sinh khí mới.

  Bạn đã bao giờ nghĩ đó chỉ là sự sa ngã nhất thời của mình chưa? Bạn có ngộ nhận tình cảm của bạn đối với An không? Có thể An và anh người yêu cũ của bạn có nhiều điểm trái ngược nhau nên khi bạn gặp An một con người mới khác với người yêu của bạn thì bạn ngộ nhận vậy thôi.

  Mà bạn đã bao giờ tự hỏi một ngày nào đó An biết câu chuyện của bạn An sẽ thế nào không? An sẽ yêu bạn hơn vì bạn đã vứt bỏ tình yêu kéo dài 4 năm trời để đến với An hay sẽ nghĩ rằng biết đâu 4 năm sau hoặc nhanh hơn thế An cũng sẽ như anh người yêu cũ kia bị bạn bỏ rơi. Dù thế nào thì An cũng sẽ nghĩ bạn không tôn trọng An.

  Có thể hành động của anh người yêu cũ đã làm bạn thấy thất vọng vì sự yếu đuối của anh ấy nên bạn mới nghĩ thật sự đã không còn yêu anh ấy. Hành động của anh người yêu cũ đã nói lên tình cảm, niềm tin của anh ấy dành cho bạn và bạn cũng đã nhận ra điều đó: “ ..Tôi nghĩ chẳng có ai yêu tôi hơn thế. Mặt khác đối với tình yêu mới của mình, tôi còn rất nhiều hoang mang và khúc mắc chưa giải quyết được”.

  Tôi biết bạn đang tự biện minh tình yêu mới của bạn rằng “con tim có lý lẽ riêng mà lý trí không thể khuất phục được”. Nhưng bạn hãy cân nhắc vì yêu như vậy là “yêu mù quáng”, làm tổn thương rất nhiều người chứ không riêng bạn và người yêu bạn đâu.

  Tôi gửi đến bạn những chia sẻ của tôi để giúp bạn phần nào tìm ra quyết định đúng đắn nhất cho mình.

  Chúc bạn sẽ tìm được hạnh phúc của mình.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Có thể Linh đã ngộ nhận tình cảm đối với An

  Nhận xét tin Có thể Linh đã ngộ nhận tình cảm đối với An

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Có thể Linh đã ngộ nhận tình cảm đối với An bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Co the Linh da ngo nhan tinh cam doi voi An ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Có thể Linh đã ngộ nhận tình cảm đối với An ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ