Cơ quan trả lời

21:58 18/12/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ông Văn Thanh Tuấn (Trường THCS Nguyễn Công Trứ, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai): Phòng Giáo dục huyện Xuân Lộc, Đồng Nai có công văn trả lời với nội dung: Căn cứ quyết định 23/2000 ngày 11/7/2000 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo, Công văn 1031/SGD&ĐT.KH ngày 26/7/2004 của Sở Giáo dục - Đào tạo Đồng Nai về việc tăng cường công tác bảo vệ cơ quan và tài sản chung của trường học, thì việc giáo viên tham gia cùng bảo vệ để hỗ trợ bảo vệ tài sản chung là điều cần thiết. Mức bồi dưỡng trực đêm cho giáo viên do công đoàn nhà trường hỗ trợ.

- Ông Lê Hồng Nam (29 Bình Tây, Q.6, TP.HCM): Công ty quản lý kinh doanh nhà TP HCM (QLKDN TP.HCM) trả lời: Công ty QLKDN TP.HCM đã lập thủ tục giải quyết cho hộ ông Lê Hồng Nam được mua căn nhà 29 Bình Tây, Q.6 theo giá thị trường và chịu trách nhiệm thu hồi thuế. Ngày 14.9.2005 Công ty QLKDN TP.HCM đã có thư mời ông Nam đến hướng dẫn thủ tục nhưng đến nay ông Nam chưa đến liên hệ.

- Ông Trương Văn Hậu (ấp Định Thành, xã Định Môn, H.Cờ Đỏ, TP Cần Thơ): Vụ kiện của ông đã được TAND TP Cần Thơ chuyển đến TAND Q.Ninh Kiều giải quyết theo thẩm quyền.

Báo Thanh Niên vừa nhận: Công văn 415/CV-YT ngày 29.10.2005 của Sở Y Tế tỉnh Kiên Giang trả lời khiếu nại của Công ty TNHH-TM Hùng Phương (33 Nguyễn Văn Giai, Q.1, TP.HCM); Công văn 4334/UBND-TD ngày 27.10.2005 của UBND tỉnh Bình Thuận trả lời đơn của ông Nguyễn Văn Cẩm (179 Trần Hưng Đạo, TP Phan Thiết, Bình Thuận); Công văn 6737/UBND-NC ngày 21/10/2005 của UBND tỉnh Đồng Nai phúc đáp khiếu nại của bà Phạm Thị Tý (P.Tam Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai); Công văn 02 TTr/TML của Sở Thương mại - Du lịch tỉnh Phú Yên trả lời đơn của tiểu thương chợ Tuy Hòa.

Chúng tôi đã gửi bản sao các công văn trên đến những bạn đọc có tên trên theo đường bưu điện. Bạn đọc có thể liên hệ với Ban Công tác bạn đọc để biết thêm chi tiết.

Ban CTBĐ

Việt Báo
contentlength: 3113
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bó tay với chú mèo giả chết vì.... Sợ tắm
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..