Cơ quan trả lời

Chủ nhật, 18 Tháng mười hai 2005, 21:58 GMT+7
 • Ông Văn Thanh Tuấn (Trường THCS Nguyễn Công Trứ, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai): Phòng Giáo dục huyện Xuân Lộc, Đồng Nai có công văn trả lời với nội dung: Căn cứ quyết định 23/2000 ngày 11/7/2000 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo, Công văn 1031/SGD&ĐT.KH ngày 26/7/2004 của Sở Giáo dục - Đào tạo Đồng Nai về việc tăng cường công tác bảo vệ cơ quan và tài sản chung của trường học, thì việc giáo viên tham gia cùng bảo vệ để hỗ trợ bảo vệ tài sản chung là điều cần thiết. Mức bồi dưỡng trực đêm cho giáo viên do công đoàn nhà trường hỗ trợ.

  - Ông Lê Hồng Nam (29 Bình Tây, Q.6, TP.HCM): Công ty quản lý kinh doanh nhà TP HCM (QLKDN TP.HCM) trả lời: Công ty QLKDN TP.HCM đã lập thủ tục giải quyết cho hộ ông Lê Hồng Nam được mua căn nhà 29 Bình Tây, Q.6 theo giá thị trường và chịu trách nhiệm thu hồi thuế. Ngày 14.9.2005 Công ty QLKDN TP.HCM đã có thư mời ông Nam đến hướng dẫn thủ tục nhưng đến nay ông Nam chưa đến liên hệ.

  - Ông Trương Văn Hậu (ấp Định Thành, xã Định Môn, H.Cờ Đỏ, TP Cần Thơ): Vụ kiện của ông đã được TAND TP Cần Thơ chuyển đến TAND Q.Ninh Kiều giải quyết theo thẩm quyền.

  Báo Thanh Niên vừa nhận: Công văn 415/CV-YT ngày 29.10.2005 của Sở Y Tế tỉnh Kiên Giang trả lời khiếu nại của Công ty TNHH-TM Hùng Phương (33 Nguyễn Văn Giai, Q.1, TP.HCM); Công văn 4334/UBND-TD ngày 27.10.2005 của UBND tỉnh Bình Thuận trả lời đơn của ông Nguyễn Văn Cẩm (179 Trần Hưng Đạo, TP Phan Thiết, Bình Thuận); Công văn 6737/UBND-NC ngày 21/10/2005 của UBND tỉnh Đồng Nai phúc đáp khiếu nại của bà Phạm Thị Tý (P.Tam Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai); Công văn 02 TTr/TML của Sở Thương mại - Du lịch tỉnh Phú Yên trả lời đơn của tiểu thương chợ Tuy Hòa.

  Chúng tôi đã gửi bản sao các công văn trên đến những bạn đọc có tên trên theo đường bưu điện. Bạn đọc có thể liên hệ với Ban Công tác bạn đọc để biết thêm chi tiết.

  Ban CTBĐ

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Cơ quan trả lời

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Cơ quan trả lời bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Co quan tra loi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Cơ quan trả lời ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Ý Kiến Độc Giả của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - Ý KIẾN ĐỘC GIẢ