Chương trình “Ký tên vì công lý” không quyên góp tiền!

Thứ ba, 10 Tháng tám 2004, 15:58 GMT+7
 • Chúng tôi đã nhận được khá nhiều email của bạn đọc thắc mắc về việc sau khi vào trang web http://petitiononline.com/AOVN/ để ký tên ủng hộ các nạn nhân nhiễm chất độc màu da cam tại VN thì nhận được thư… đề nghị quyên góp tiền từ website này.

  Sự thật, ông Len Aldis và chương trình không hề biết về việc này, toàn bộ số email có tiêu đề “Signature Confirmation – justice for victims of agent orange” (Xác nhận về việc ký tên cho công lý của tác nhân da cam) được gởi từ website chính của chương trình.

  Nội dung những email này đều giống nhau, đại ý nói rằng việc ký tên vào bản kiến nghị đã hoàn tất, số thứ tự của chữ ký và mọi thông tin chi tiết về nội dung của kiến nghị thì liên hệ với tác giả của nó là ông Len Aldis.

  Sau đó, email này phát ra lời kêu gọi sự ủng hộ của mọi người để duy trì các hoạt động miễn phí của website www.petitiononline.com bằng cách đóng góp một USD hoặc hơn nữa vào tài khoản của ban quản trị website. Số tiền ủng hộ sẽ được dùng để thực hiện việc “nuôi” website này (đây cũng là một hoạt động rất thường gặp tại các website cung cấp các tiện ích miễn phí).

  Như vậy, chương trình “Ký tên vì công lý” không kêu gọi bất kỳ sự quyên góp nào về tiền bạc mà chỉ vận động mọi người góp một chữ ký cho bản kiến nghị đệ trình lên tổng thống Mỹ, đòi công bằng cho các nạn nhân chất độc màu da cam tại VN.

  K.CH

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Chương trình “Ký tên vì công lý” không quyên góp tiền!

  • Xem tiếp các bài khác cùng chủ đề: Dioxin >>

  Nhận xét tin Chương trình “Ký tên vì công lý” không quyên góp tiền!

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Chương trình “Ký tên vì công lý” không quyên góp tiền! bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Chuong trinh Ky ten vi cong ly khong quyen gop tien ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Chương trình “Ký tên vì công lý” không quyên góp tiền! ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Ý Kiến Độc Giả của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - Ý KIẾN ĐỘC GIẢ