Chúc mừng bạn Lê

Thứ hai, 12 Tháng sáu 2006, 14:53 GMT+7
 • Tôi là một độc giả từng viết thư chia sẻ với Lê . Tôi thật không ngờ kết quả tốt lại đến nhanh như vậy. Đúng là "ở hiền thì sẽ gặp lành". Hôm nay đọc được tin Lê báo anh bạn của Lê đã tới làm lành với Lê khiến tôi rất mừng, tôi tin rằng các độc giả tốt cũng sẽ rất vui với tin này.

  From: ngoc thien
  To:

  Sent: Sunday, June 11, 2006 4:03 PM
  Subject: Chuc mung Le

  Lê mến,

  Xin chúc mừng cho Lê đó.

  Anh ấy biết sai mà sửa là tốt rồi. Như vậy chứng tỏ anh ấy khôn ngoan, hiểu biết và không phải là người kém đạo đức. Chỉ mong rằng sau này có được người vợ tốt, đức độ, bao dung như Lê rồi anh ấy sẽ không thay đổi, sẽ luôn biết trân trọng giữ gìn hạnh phúc của mình!

  Qua chuyện của Lê, tôi thấy mục Tâm sự của báo đây rất là bổ ích vì đã chia sẻ, hàn gắn những vết thương lòng, đem lại hạnh phúc cho nhiều người. Vì vậy nếu phải bỏ chút thời giờ mà an ủi, đem đến nguồn hạnh phúc cho người khác tôi rất vui.

  Xin cảm ơn ban biên tập.

  Theo dòng sự kiện:
  Dung chẳng có lý do gì luyến tiếc anh ta (10/06/2006)
  Có thể cách chi tiêu của Dung làm bạn trai chạnh lòng (10/06/2006)
  Bạn trai của Dung không thể chấp nhận được (09/06/2006)
  Bạn trai tôi quá tằn tiện (08/06/2006)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Chúc mừng bạn Lê

  Nhận xét tin Chúc mừng bạn Lê

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Chúc mừng bạn Lê bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Chuc mung ban Le ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Chúc mừng bạn Lê ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ