Chồng tôi đã hiểu những trục trặc đêm tân hôn

Thứ bảy, 22 Tháng mười hai 2007, 07:00 GMT+7
 • Giống như chị, tôi vô cùng lo lắng và chẳng biết giải thích sao cả, nhưng ông xã tôi đã ôm tôi và nói rất hóm hỉnh: "Bộ hồi nhỏ em trèo cây té hả?". Tôi thực sự rất hạnh phúc vì anh đã hiểu và chưa một lần đề cập đến vấn đề này nữa.
  > Anh nghi ngờ tôi không còn cái ngàn vàng

  From: Dom Dom Tran
  Sent: Friday, December 21, 2007 9:34 AM
  Subject: Re: Anh nghi ngo tôi không còn cái ngàn vàng

  Chào chị Trà,

  Xin thành thật chia sẻ cùng chị Trà. Tôi rất hiểu và vô cùng thông cảm với chị bởi tôi trước đây cũng rơi vào hoàn cảnh giống chị. Chỉ khác một điều là ông xã tôi không hề có thái độ như người yêu của chị.

  Chúng tôi đã cưới nhau cách đây 4 năm sau vài năm yêu nhau. Tôi cũng đã gìn giữ cái ngàn vàng ấy cho đêm tân hôn. Giống như chị, tôi chẳng có chút máu nào, tôi vô cùng lo lắng và chẳng biết giải thích sao cả, nhưng ông xã tôi đã ôm tôi và nói rất hóm hỉnh: "Bộ hồi nhỏ em trèo cây té hả?"... Tôi thực sự rất hạnh phúc vì anh đã hiểu và chưa một lần đề cập đến vấn đề này nữa. Tôi thật may mắn!

  Chị Trà thân mến! Không việc gì chị phải áy náy vì chị không có lỗi. Bảy năm yêu nhau cũng đủ để chứng minh chị không hề có quan hệ với bất kỳ ai thì tại sao anh ấy lại không hiểu điều này. Chắc có lẽ chị cũng như tôi không hiểu vì sao mình lại không có chút "máu" ấy và tất nhiên là không thể giải thích rồi, đúng là "tình ngay lý gian".

  Còn việc anh ấy chưa nhận ra vấn đề và vẫn cho chị lừa dối thì anh ấy quả là một người thiếu hiểu biết. Có cơ hội, chị tìm cách cho anh xem những bài viết định nghĩa về "màng trinh" để anh có cái nhìn nhận đúng hơn về nó. Còn bản thân chị, chị hãy tự tin và tự hào rằng mình không hề lừa dối anh ấy. Hãy suy nghĩ thật cẩn trọng nếu anh ta chịu kết hôn với chị mà trong lòng vẫn chưa thông thì cuộc hôn nhân này không có gì đảm bảo chị sẽ hạnh phúc đâu.

  Chúc chị sáng suốt và sớm được "minh oan".

  Đom Đóm

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Chồng tôi đã hiểu những trục trặc đêm tân hôn

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Chồng tôi đã hiểu những trục trặc đêm tân hôn bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Chong toi da hieu nhung truc trac dem tan hon ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Chồng tôi đã hiểu những trục trặc đêm tân hôn ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ