Chống tham nhũng: chỉ cần Đảng quyết liệt...

Thứ bảy, 29 Tháng tư 2006, 16:05 GMT+7
 • Mục “Dưới mắt người quan sát” của báo TS (19-4-2006) có đăng kiến nghị của một giáo sư Đại học New York, ông Ngô Thanh Nhàn, đại ý: Đảng cần tìm ra một sách lược xóa sạch nạn tham nhũng trong năm năm tới, để biến thách thức thành cơ hội...

  Với “quốc nạn” tham nhũng nghiêm trọng như hiện nay, để có thể “xóa sạch” nó trong năm năm (thậm chí 10-15 năm), theo tôi, đó chỉ là ảo tưởng! Cố gắng lắm, quyết tâm lắm, may ra chúng ta chỉ có thể “kéo giảm”, làm “hạn chế bớt” mà thôi!

  Trên “mặt trận chống tham nhũng”, tôi nghĩ Tổng bí thư Đảng phải là “tổng tư lệnh”, chịu trách nhiệm chỉ huy chính trong cuộc chiến chống thứ “giặc nội xâm” nguy hiểm này. Có làm quyết liệt với tinh thần trách nhiệm cao như thế, cuộc chiến chống tham nhũng mới có thể thành công, giữ vững được uy tín của Đảng trước nhân dân.

  PHAN TRỌNG HIỀN (TP.HCM)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Chống tham nhũng: chỉ cần Đảng quyết liệt...

  Nhận xét tin Chống tham nhũng: chỉ cần Đảng quyết liệt...

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Chống tham nhũng: chỉ cần Đảng quyết liệt... bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Chong tham nhung chi can Dang quyet liet ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Chống tham nhũng: chỉ cần Đảng quyết liệt... ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Ý Kiến Độc Giả của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - Ý KIẾN ĐỘC GIẢ