Chồng Nga có sức hút với người khác giới

17:16 04/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chị Nga và các bạn cứ lên án những người như chồng chị Nga, nhưng không thể phủ nhận rằng đa số họ là những người giỏi thật sự trong một số lĩnh vực nhất định (có địa vị xã hội, có khả năng làm kinh doanh, hay là lương cao…).
> Bắt gặp chồng quan hệ với người khác vẫn dửng dưng

From: N.V.H.
Sent: Saturday, September 01, 2007 5:46 PM
Subject: Gui chi Nga

Chào chị Nga,

Tôi không biết chị có phải là vợ của một anh bạn cùng cơ quan với tôi hay không, nhưng mà những gì chị kể thì khá giống với hoàn cảnh của anh ấy.

Anh bạn của tôi là một người rất biết điều, dịu dàng, nhẹ nhàng và vợ gọi điện đến hay gọi điện về cho vợ đều như thế, ai xung quanh nghe cũng như rót mật vào tai. Yêu thương con hết mực, anh ấy đã đưa cậu bé con đến cơ quan chơi vài lần và tôi có thể quan sát được. Vì thế theo tôi cảm nhận thì anh ấy yêu vợ thương con thật lòng, không hề có gì là giả dối ở đây cả.

Tuy nhiên, cũng giống như chồng chị, anh ấy có rất nhiều người yêu (hoặc chị Nga và các bạn có thể gọi là gì gì đi nữa cũng được), ở Hà Nội, ở Sài Gòn, ở các tỉnh hay thậm chí ở nước ngoài nữa. Những người yêu của anh ấy ở Hà Nội hay Sài Gòn thì tôi biết cũng có một vài người. Có người thì cả cơ quan chúng tôi biết vì anh ấy còn đưa đi ăn trưa, ăn tiệc cùng cơ quan.

Bọn tôi thật sự rất phục tài năng của anh ấy (kể cả trong công việc và tình trường) vì không dễ để vừa có vợ giỏi con ngoan, lúc nào cũng yêu chiều vợ, và gần như đi đến đâu cũng có người yêu, sẵn sàng vì mình như thế. Chúng tôi thường hay nói đùa nhìn anh ấy mà học tập. Trong cơ quan tôi có rất nhiều cao thủ (cũng vợ con rồi nhưng bồ bịch) nhưng vẫn thường tự ngầm định với nhau, để được như anh ấy thì cần phải học hỏi thêm nhiều.

Có thể chị Nga và các bạn sẽ lên án những anh chồng như vậy, nhưng mà trong thực tế (theo như tôi quan sát) thì gần như đàn ông ai cũng thế, chỉ có điều có dám công nhận hay không mà thôi (cơ quan tôi thì phải đến 9/10 người là như thế). Với lối suy nghĩ nếu các cô gái ngã lòng, tình nguyện vì mình thì đúng là có mất gì đâu? Nên các anh rất dễ trong quan hệ. Tuy nhiên, họ đều là những người sáng suốt biết dừng ở đâu. Hầu hết đàn ông con trai còn đôi chút tự hào về khả năng để các cô đổ mà không cần tán của mình. Nếu chị Nga biết và nghe được khi đàn ông ngồi với nhau bàn tán những gì, thách đố nhau những gì thì có thể các chị sẽ lên án tất cả họ mất.

Chị Nga và các bạn sẽ lên án lối sống đó là ích kỷ, nhưng thực tế thì mỗi người một cách sống và có quan điểm về hạnh phúc cũng khác nhau. Và một sự công bằng tuyệt đối là gần như không thể. Trong cái xã hội đang phát triển và hội nhập này, mỗi chúng ta phải tự lo lấy cho mình. Nếu thật sự chị không thể chấp nhận được anh ấy và như thế là khổ đau thì chị tự ly hôn (đấy là chị đang lo cho mình và vì lợi ích của chị vì như thế sẽ tốt hơn là hiện tại).

Còn anh ấy cũng vì lợi ích của anh ấy mà níu kéo gia đình không cho chị ly hôn. Luôn muốn có một hậu phương ổn định cho công việc và vẫn muốn có thêm những thú vui bên ngoài. Ích kỷ thật nhưng là lựa chọn của anh ấy. Và trong chừng mực nào đó, khi anh ấy cảm thấy chị vẫn chịu được điều đó thì anh sẽ không thay đổi đâu. Đến lúc phải chọn một trong hai thì anh ấy sẽ chọn, có thể sẽ chọn chị và gia đình, mà cũng có thể sẽ chọn con đường tự do bay nhảy, lúc đó tùy theo bên nào sẽ mang đến cho anh ấy hạnh phúc, bình yên nhiều hơn.

Tôi quen rất nhiều bạn nữ quyết định ly hôn chồng, bỏ người yêu chỉ vì một lần bắt gặp chồng mình với người khác. Và rồi hầu hết trong số họ khi hỏi lại đều bảo rằng nếu cho quyết định lại một lần nữa thì họ sẽ không ly hôn hay bỏ người yêu nhanh như vậy. Bởi vì sao? Lý do thứ nhất: đa số những người đàn ông như chồng chị hay những anh bạn của tôi đều có một giá trị nhất định và lực hấp dẫn nào đó. Không có người này họ có ngay người khác, và vẫn có những người phụ nữ sẵn sàng lao vào và cưới chồng mình ngay lập tức khi chị ly hôn (thì có vợ đấy các cô còn lao vào huống gì là khi anh đang tự do).

Lý do thứ hai, khi quen người tiếp theo liệu anh ta có hơn gì chồng mình, người yêu mình? Hay những người đến với mình sau này còn tệ hơn thế, thậm chị vị trí của mình sau này còn chẳng khác gì những cô bạn gái của chồng mình ngày xưa… (cái này nếu làm một cái thống kê thì kết quả sẽ thú vị lắm đấy).

Điều đó cũng đúng cho những cô gái xinh đẹp, giỏi giang hơn chồng thì ngoại tình hay sẵn sàng ly hôn vì ngoài xã hội có rất nhiều anh giỏi hơn chồng mình theo đuổi. Bỏ chồng họ sẽ có ngay người khác. Tự do, phóng đãng cũng là họ. Trong hoàn cảnh này thì các anh chồng lại là những người ở vào vị trí của chị Nga hiện tại. Nói tóm lại là do nhu cầu và sự cân bằng của cuộc sống mà thôi. Cung nhiều hơn cầu hay cầu nhiều hơn cung đều phá vỡ thế cân bằng và tạo ra sự cạnh tranh. Khi yếu thế và có nguy cơ không cạnh tranh được thì lấy các chuẩn mực đạo đức trong xã hội ra để mong tạo thêm được cơ hội cho mình. Nhưng các chuẩn mực đó chỉ có giá trị với những cặp vợ chồng có vị trí xã hội, hoàn cảnh và địa vị tương đương nhau mà thôi.

Chị Nga và các bạn cứ lên án những người như họ, nhưng không thể phủ nhận rằng đa số họ là những người giỏi thật sự trong một số lĩnh vực nhất định (có địa vị xã hội, có khả năng làm kinh doanh, hay là lương cao… đã thế lại còn hiểu biết, ăn nói có duyên, nếu không thì cũng đẹp trai nghiêng nước nghiêng thành). Cho nên tôi nghĩ mọi người không nên dùng những từ "đàn ông không ra gì", "xấu xa"… để gán cho họ khi mọi người vẫn chưa hiểu và nhất là chưa biết họ là ai, làm gì. Không nên áp đặt những gì mình suy luận cho người khác (khi lại nghe về người đó từ một người khác nữa). Thật là không nên!

Tôi cũng là một người đàn ông, chưa lập gia đình và chắc là trẻ hơn chị Nga rất nhiều. Vì thế kinh nghiệm sống và hiểu biết không thể bằng chị Nga cùng các bạn ở đây được. Những suy nghĩ trên của tôi cũng chỉ là từ những gì quan sát được từ môi trường xung quanh. Cá nhân tôi vẫn tôn trọng anh bạn tôi và cảm thấy anh ấy còn tốt gấp nhiều lần những người đàn ông lừa vợ, dối con, rồi đi tán tỉnh và lừa dối cả người yêu - những cô gái đã có chồng và chưa chồng. Hoặc là những kẻ bỏ bê vợ con chỉ chăm chăm lo cho tình nhân, tình nhân sổ mũi lại lon ton đi mua thuốc…

Tôi thì tin chồng chị Nga, cũng như anh bạn tôi, không có chuyện đó, chỉ là do tự các cô ngã vào mà thôi. Mà các cô cũng không có yêu cầu cao xa gì nhiều (anh bỏ vợ con, vòi tiền…) vì các cô thừa biết là không thể, thừa biết vị trí của mình đang ở đâu.

Theo dòng sự kiện:
Chồng Nga chẳng có tội, tất cả vì bạn ghen quá (04/09)
Chị Nga đừng uổng phí tuổi thanh xuân (04/09)
Chồng Nga bị bệnh tình dục rất nặng (04/09)
Tôi thấy ghê sợ chồng Nga (03/09)
Phải nói với gia đình để nhờ sự giúp đỡ chị Nga à (03/09)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 11427
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..