Chia sẻ những khó khăn mà Mai Phương đang hứng chịu

Thứ bảy, 25 Tháng một 2003, 17:13 GMT+7
 • Bất cứ cuộc thi nào ít nhiều cũng xuất phát từ lợi ích cá nhân, nên việc thi hoa hậu hay ĐH đều như nhau. Tại sao Phương đã bỏ thời gian để đi thi hoa hậu?, chắc chắn Phương đã được gia đình, trường lớp ủng hộ. Kết quả đạt được thực tế đâu chỉ dành riêng cho Phương mà hiện tại cô đã là người của công chúng.

  Người gửi: Tran Thu Ha
  Gửi tới: Ban Văn hoá
  Tiêu đề: Toi dong y voi y kien ban Hoang Tu Nga.

  Tôi đã đọc nhiều ý kiến của bạn đọc VnExpress. Tôi đồng ý nhất ở ý kiến của bạn Nga . Không ai trên đời này là hoàn hảo, kể cả hoa hậu... Người ta cứ phong cho hoa hậu là "tài sắc vẹn toàn", tuy nhiên đó chỉ là may mắn khi hoa hậu trải qua một cuộc thi, và giành phần thắng. Như một bạn đã nói: Hoa hậu VN may mắn nhờ vào sự quan tâm của ban giám khảo, do là nước có bề dày lịch sử nổi tiếng.

  Không phải ai là người của công chúng đều cảm thấy thích thú, nếu điều đó chẳng đem lại lợi lộc gì. Chúng ta, người phản đối, người đồng cảm... liệu mỗi ngày phải chịu áp lực đó, Phương có dám chắc mình thi đỗ ĐH không, có lại một lần nữa may mắn như đi thi hoa hậu? Vì tất cả những gì em phải chịu, tại sao chúng ta không dành cho Phương một món quà là tuyển thẳng vào ĐH, giúp giảm đi khoảng thời gian ôn luyện thi, mà chưa hẳn sẽ đậu. Đặt giả thuyết ở người khác, khi đã thành hoa hậu, họ có còn nghĩ đến chuyện học hành như Phương hay bắt tay vào làm một người khác, rồi nhận kết cuộc như bao hoa hậu đã đi qua.

  Theo tôi, cần cho Phương tuyển thẳng vào ĐH. Đó là món quà mà một học sinh như Phương mong muốn nhất. Thực ra, vào ĐH cũng chưa thể gọi là món quà gì cao quý lắm, vì Phương từ đây phải cố gắng nhiều thì mới trở thành người có thể gọi là "tài sắc vẹn toàn".
  Lời cuối gửi đến Phương, mình xin chia sẻ những khó chịu của bạn về dư luận đang xoay quanh bạn. Mình mong Bộ GD&ĐT đồng ý xét tuyển thẳng cho Phương vào ĐH.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Chia sẻ những khó khăn mà Mai Phương đang hứng chịu

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Chia sẻ những khó khăn mà Mai Phương đang hứng chịu bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Chia se nhung kho khan ma Mai Phuong dang hung chiu ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Chia sẻ những khó khăn mà Mai Phương đang hứng chịu ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Ý Kiến Độc Giả của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - Ý KIẾN ĐỘC GIẢ