Chị Nho đừng để thất vọng phá vỡ cuộc sống

Chủ nhật, 04 Tháng sáu 2006, 11:52 GMT+7
 • Đối với tôi, chính quan hệ với người chồng mới là mối quan hệ tôi dành trọn sự quan tâm và tình cảm. Vì vậy, chị đừng để nỗi buồn của mình trở thành nỗi ám ảnh và nếu không chính chị đang phá đi mối quan hệ vợ chồng của chị đấy.

  From: Dang Cam thuy
  Posted At: Thu 5/4/2006 11:08 AM
  Posted To: Vne-TamSu
  Subject: Chị nên chấp nhận hiện thực

  Chào chị Nho,

  Trước hết xin được chia sẻ nỗi buồn cùng chị, vì tôi cũng là phụ nữ. Theo tôi trường hợp của chị không phải là quá hiếm hoi vì tỷ lệ phụ nữ hiếm muộn hiện nay không phải là nhỏ. Chị nên chấp nhận hiện thực. Ngoài việc chữa chạy cho mình, chị không nên quá bận tâm vào sự kỳ thị hoặc "nói ra nói vào" của mọi người, kể cả những người thân trong gia đình.

  Đối với tôi, trong quan hệ hôn nhân thì chính quan hệ với người chồng mới là mối quan hệ tôi dành trọn sự quan tâm và tình cảm. Vì vậy, chị đừng để nỗi buồn của mình trở thành nỗi ám ảnh và nếu không chính chị đang phá đi mối quan hệ vợ chồng của chị đấy. Trong lá thư của chị tôi không thấy chị đề cập đến chuyện chồng chị rất rầu lòng về chuyện chị chưa sinh con, mà đơn thuần chỉ là ý kiến của gia đình nhà chồng.

  Như vậy đây là tín hiệu đáng mừng đầu tiên rồi còn gì. Nếu ở vào hoàn cảnh của chị, nếu chồng tôi quá đề cao chuyện con cái, tôi sẽ ra đi. Nếu anh ấy tuy có buồn (điều tất yếu xảy ra), nhưng vẫn rất yêu tôi thì tôi sẽ yêu thương anh ấy hết lòng và sẽ cố gắng trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của anh ấy.

  Tuy nhiên, theo như chị nói, anh chị có thể sắp chuyển về sống cũng gia đình nhà chồng, thì đây quả là một điều bất lợi. Nhưng nếu chị đã xác định được quan điểm sống cho mình, tôi mong rằng chị sẽ vượt qua được. Nếu có ai động đến nỗi đau của chị, theo tôi chị không cần lảng tráng, chị còn nói mạnh hơn họ về những quan niệm độc địa theo chiều hướng hài hước về thực trạng của mình.

  Chúc chị vững vàng và có bản lĩnh vượt qua mọi sóng gió. Đối với mỗi con người, cuộc sống này mới là điều quý giá nhất. Chị hãy cứ sống và yêu hết mình nhé. Đừng để sự thất vọng làm uổng phí từng phút giây ta đang sống.

  Chào thân ái.

  Một người bạn gái.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Chị Nho đừng để thất vọng phá vỡ cuộc sống

  Nhận xét tin Chị Nho đừng để thất vọng phá vỡ cuộc sống

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Chị Nho đừng để thất vọng phá vỡ cuộc sống bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Chi Nho dung de that vong pha vo cuoc song ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Chị Nho đừng để thất vọng phá vỡ cuộc sống ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ