Chị Ngọc phải thay đổi cách suy nghĩ

Thứ hai, 19 Tháng mười một 2007, 09:42 GMT+7
 • Để thực sự có được tình yêu và hạnh phúc từ anh Tùng, chị phải cố gắng hơn nữa, phải thay đổi cách nghĩ. Đừng thấy đường đi khó khăn mà chùn bước. Chị phải thấy mình may mắn hơn người khác là đã nhìn thấy con đường sẽ đi. (Vuong Nguyen Hung)
  > Có nên sống với người từng bỏ tôi và cái mầm thai?

  From: vuong nguyen hung
  Sent: Monday, November 12, 2007 4:38 PM
  Subject: Suy nghi ky truoc khi hanh dong

  Gửi tòa soạn và chị Ngọc!

  Đọc thư những dòng tâm sự của chị cũng như những lời khuyên của nhiều người, tôi thấy đã khắc rõ chân dung về hình ảnh của con người chị. Anh Tùng nói rất đúng khi nói về chị như: không chung thủy, mất niềm tin nơi tình yêu, tự ý làm theo theo ý mình…

  Chị nghĩ đạt được hạnh phúc trong tình yêu và gia đình mà chỉ có hình thức, học vấn, tiền bạc, thành đạt là đủ sao. Là sẽ có nhiều chàng trai theo đuổi, tình yêu sẽ đến hay sao? Thành công trong công việc nó phải có nguyên tắc nhất định, chắc chị biết rõ. Còn trong tình yêu và hạnh phúc gia đình cũng có nguyên tắc đấy. Chị đã không theo những nguyên tắc đó, nên chị có một cuộc sống “đời sống ngầm đau khổ”.

  Đến lúc này đây, chị đã nhận ra rõ về con người của anh Tùng là người đàn ông có nhiều phẩm chất tốt, xứng đáng để mình dựa vào, để đem lại hạnh phúc cho mình thì tại sao chị lại có những suy nghĩ là muốn bỏ anh ấy. Chị cũng đã có “điều kiện” để so sánh những người đàn ông rồi, chị cũng phải nên nghĩ trong cuộc đời này mình thật may mắn vì đã gặp dược một người như anh Tùng mới đúng. Chẳng bù cho những người khác không gặp được hoặc đang khao khát tìm kiếm.

  Nhưng để chị thực sự có được tình yêu và hạnh phúc từ anh Tùng, chị phải cố gắng hơn nữa, phải thay đổi cách nghĩ. Chị đừng thấy đường đi khó khăn mà chùn bước, nản lòng. Chị phải thấy mình may mắn hơn người khác là đã nhìn thấy con đường mà mình sẽ đi, nhiều người còn không nhìn thấy mình sẽ đi đâu, đi như thế nào.

  Hạnh phúc của chị lúc này đây là do chị quyết định, anh Tùng đã cho chị “cửa mở” rồi đấy thôi. Còn chị muốn đi tìm “bến đỗ” khác âu sẽ đúng với câu nói “tính cách quyết định nên số phận”. Chị đã làm gì để anh Tùng được hạnh phúc chưa, trong khi đó chị lại đòi hỏi từ nơi anh ấy.

  Chị cần làm lúc này là tiếp xúc với mẹ anh Tùng và những người bạn thân, những người nhân viên của anh Tùng. Dù khó khăn đến mấy, chị hãy cố gắng. Khi lấy được sự tin tưởng của họ, chị sẽ hiểu thêm rất nhiều về con người anh Tùng. Hiểu được lúc chị và anh ấy xa nhau trong một thời gian dài.

  Tôi hy vọng chị sẽ không thất vọng khi hiểu thêm người mình sẽ đặt niềm tin. Lúc đó chị sẽ có những hành động cụ thể hơn để đi đến hạnh phúc.

  Chào.

  Nguyễn Hùng Vương

  Theo dòng sự kiện:
  Ngọc hãy can đảm sống cuộc sống khác (19/11)
  Chia tay chỉ làm Ngọc và bạn trai đau khổ thêm (19/11)
  Rời xa anh ấy, chị Ngọc sẽ đau khổ suốt đời (18/11)
  Em đã lấy lại niềm tin sau khi bị phản bội (13/11)
  Ngọc hãy "buông tha" anh Tùng (12/11)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Chị Ngọc phải thay đổi cách suy nghĩ

  Nhận xét tin Chị Ngọc phải thay đổi cách suy nghĩ

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Chị Ngọc phải thay đổi cách suy nghĩ bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Chi Ngoc phai thay doi cach suy nghi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Chị Ngọc phải thay đổi cách suy nghĩ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ