Chị Ngọc nên dứt ra khỏi mối tình bế tắc

Thứ hai, 26 Tháng mười một 2007, 18:28 GMT+7
 • Cuộc đời rất ngắn chị ạ. Khi tình cảm của anh ấy đối với chị đã không còn như xưa nữa, và bất chấp bao nhiêu cố gắng của chị, mọi việc vẫn không tốt lên được, chị phải dứt bằng được ra thôi. >Có nên sống với người từng bỏ tôi và cái mầm thai?

  From: Người không quen
  Sent: Saturday, November 24, 2007 2:09 PM
  Subject: Gui toa soan: Gui chi Ngoc

  Chị Ngọc thân mến,

  Anh ta không hề tốt gì với chị đâu, không còn tình cảm nữa mà vẫn ở chung với chị là làm khổ chị, phá hoại cuộc đời chị. Kể cả giờ chị có được đứa con, con chị sẽ không bao giờ muốn sống trong môt gia đinh không tình yêu như vậy. Khi anh ta ở lại với chị chỉ vì một chút trách nhiệm, vì chưa tìm thấy ai tốt hơn chị, chịu hy sinh vì anh ta như chị, cũng đâu có chắc chị giữ được anh ta cả đời.

  Điều quan trọng nhất là chị phải biết tôn trọng chính mình. Em khuyên chị nên doc mấy quyển sách như Quẳng gánh lo đi mà vui sống hay Đắc nhân tâm, sẽ giúp chị rất nhiều.

  Hãy sống tự tin lên chị ạ và hãy tự hào vì những gì chị đã làm được trong công việc, sống vì những người yêu thương chị và cần chị. Chị đã sai lầm và đã phải trả giá thế là đủ. Hãy nhìn về tương lai, hãy tự làm mới mình và chị còn rất trẻ.

  Chúc chị đủ dũng cảm để vượt qua.

  Theo dòng sự kiện:
  Tôi hạnh phúc khi dứt khỏi mối tình bế tắc giống Ngọc (21/11)
  Ngọc cảm ơn độc giả (21/11)
  Nếu yêu Tùng, Ngọc cần thể hiện bằng hành động (20/11)
  Ngọc cần xác định chị cần gì (19/11)
  Nên cam đảm giũ bỏ quá khứ chị Ngọc à (19/11)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Chị Ngọc nên dứt ra khỏi mối tình bế tắc

  Nhận xét tin Chị Ngọc nên dứt ra khỏi mối tình bế tắc

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Chị Ngọc nên dứt ra khỏi mối tình bế tắc bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Chi Ngoc nen dut ra khoi moi tinh be tac ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Chị Ngọc nên dứt ra khỏi mối tình bế tắc ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ